Tư vấn Quản trị bản thân

Tab chính

 

TẬP ĐOÀN PHƯƠNG BẮC KÍNH CHÀO QUÝ VỊ!

Để cuộc sống của mình không trôi qua trong vô nghĩa, không bị phụ thuộc vào hành động hay suy nghĩ của người khác thì việc làm chủ được bản thân và quản trị được bản thân có lẽ là điều quan trọng hơn cả. Có quản trị được chính con người mình thì mới đem con người mình quản trị những điều lớn hơn như doanh nghiệp hay rộng hơn là cả quốc gia.

"Hành trang vào đời của mỗi người bao gồm kiến thức cứng, kiến thức mềm và kiến thức công cụ. Kiến thức cứng là chiếc balo, ở bên cạnh chiếc balo có 2 cốc đựng nước chính là kiến thức mềm, hai quai là kiến thức công cụ mà cụ thể là tin học và ngoại ngữ"

Quản trị bản thân vẫn là một vấn đề không còn quá mới mẻ ở Việt Nam. Nhiều người đã nhận thức được tầm quan trọng của việc làm chủ được bản thân trong từng lối tư duy và hành động để từ đó họ làm chủ và quản trị được chính cuộc đời mình mà không bị phụ thuộc hay nghe theo sự dẫn dắt của bất kỳ ai.

Vậy để có thể nắm bắt được đúng giá trị của bản thân, và tìm hướng đi đúng cho mình, Tập đoàn Phương Bắc chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ "Tư vấn quản trị bản thân" cho các bạn. Với đội ngũ các nhà quản trị nhân sự giàu kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn, có khả năng thấu hiểu được tâm lý nhân viên, cũng như luôn hướng những điều tốt đẹp, chuyên nghiệp đến cho đôi ngũ nhân viên của mình cũng như của doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài long với dịch vụ này của chúng tôi.

 

Chi tiết xin liên hệ:  TẬP ĐOÀN PHƯƠNG BẮC

Địa chỉ: P.1109, Nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

SĐT: 0466.565.809 / 0947.166.499

Email: info@phuongbacjsc.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Quản trị bản thân- Peter F.Drucker

Khám phá tính cách qua MBTI

DISC - Tính cách và sự thành công

Nghệ thuật tạo động lực cho nhân viên

 

 

Kiến thức Nhân sự

Kỹ năng Nhân sự

1. Tận tụyĐây được xem là tố chất đầu tiên mà người làm công tác nhân sự, đặc biệt là những nhà...

Ý kiến học viên

1.Là con gái của một chủ doanh nghiệp có tiếng về đồ nội thất tại Thái Nguyên, tuy nhiên, Nguyễn...

TIN HOT

Học nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội ? Học nhân sự tại APEC tốt nhất Hà Nội. Các khóa học nghề...

DỰ ÁN ĐÀO TẠO NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP