Tư vấn hướng nghiệp

Tab chính

TS Phạm Mạnh Hà (trái) và ThS Trần Hà Thu (phải) tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh Hà Nội tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2013. (Ảnh: Thành Long/USSH)

Các bạn trẻ đứng trước lựa chọn nghề nghiệp nào, chọn trường gì, thường gặp phải nhiều khó khăn. Một phần vì các bạn còn thiếu nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về tất cả các công việc, phần vì các bạn chưa hiểu được bản thân mình muốn gì, chưa biết được bản thân mình có những tố chất gì để phù hợp với công việc nào?

Hay thậm chí cả những bạn đã đi làm rồi, nhưng thấy công việc áp lực, làm việc không hiệu quả, không phù hợp với sở thích mong muốn của mình cho công việc. Các bạn chưa biết đam mê thực sự của mình, cũng như chưa hiểu được hết những kỹ năng cần có cho công việc mà bạn đang theo đuổi, dẫn đến làm việc không hiệu quả, chán nản. Hiệu quả công việc đi xuống khiến bạn có thể rơi vào nguy cơ thất nghiệp.

Vậy, có chăng, cần phải có bước tìm kiếm mới, khám phá bản thân, khám phá những khả năng của bản thân, để biết được mình phù hợp với những công việc như thế nào, hay có thể làm tốt được loại hình công việc gì?

TẬP ĐOÀN PHƯƠNG BẮC chúng tôi, chuyên về đào tạo nhân sự và các dịch vụ liên quan đến nhân sự trong doanh nghiệp, nắm bắt được tâm lý nhân viên, hiểu được khả năng của nhân viên, để sử dụng vào vị trí hợp lý là công việc của những nhà quản trị nhân sự phải làm. Chúng tôi cung cấp đến cho các bạn dịch vụ về "Tư vấn hướng nghiệp", sẽ giúp các bạn hiểu hơn về khả năng cũng như những công việc mà các bạn có thể phù hợp và làm tốt.


Chi tiết xin liên hệ: TẬP ĐOÀN PHƯƠNG BẮC

Địa chỉ: P.1109, nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

SĐT: 0466.656.809/ 0947.166.499

Email: info@phuongbacjsc.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Những nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn nghề nghiệp

Trắc nghiệm lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân

3 bước nhầm lẫn cần tránh khi chọn nghề

7 bước chọn nghề

Sự phù hợp nghề

Kiến thức Nhân sự

Kỹ năng Nhân sự

1. Tận tụyĐây được xem là tố chất đầu tiên mà người làm công tác nhân sự, đặc biệt là những nhà...

Ý kiến học viên

1.Là con gái của một chủ doanh nghiệp có tiếng về đồ nội thất tại Thái Nguyên, tuy nhiên, Nguyễn...

TIN HOT

Học nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội ? Học nhân sự tại APEC tốt nhất Hà Nội. Các khóa học nghề...

DỰ ÁN ĐÀO TẠO NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP