Quản trị hành chính văn phòng

Tab chính

Khai giảng Thời lượng Học phí Phí ưu đãi
09/04/2021
12 buổi
12 000 000 VNĐ
7 980 000 VNĐ
Đăng ký

THÔNG BÁO LIÊN TỤC TUYỂN SINH KHOÁ HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

APEC- Trung tâm đào tạo nhân sự, nơi đào tạo thực hành Hành chính văn phòng số 1 Việt Nam - xin kính chào Quý khách hàng. Trong khuôn khổ dự án APEC triển khai: ĐÀO TẠO 900 Chuyên viên Hành chính CHẤT LƯỢNG CAO

APEC mong muốn:

  Tái cấu trúc năng lực nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 Cung cấp 1 đội ngũ đông đảo chuyên viên Hành chính văn phòng chất lượng cho thị trường và cho trực tiếp các doanh nghiệp

1. Tăng khả năng cạnh tranh, đón đầu WTO, chuẩn bị cho doanh nghiệp 1 tiềm lực nhân lực đủ lớn để cạnh tranh WTO

2. Trang bị cho sinh viên, kỹ năng nhân sự và hướng nghiệp nghề Hành chính văn phòng.

3. Tạo điều kiện cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, những học viên yêu nghề hành chính có thêm cơ hội nghề nghiệp mới.

4. Giúp Học viên có thêm công cụ Hot để kiếm việc làm

  CẢNH BÁO- CẦN PHẢI ĐỌC

  1. CHỈ CÓ APEC LÀ TRUNG TÂM DUY NHẤT Ở VIỆT NAM DẠY CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH [ HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG] dựa trên giáo trình quốc tế, kết hợp với chương trình của Bộ giáo dục& đào tạo Việt Nam, kết hợp với sự tự nghiên cứu, biên soạn của đội ngũ  giảng viên cao cấp của Công ty APEC, giảng dạy chuyên sâu >10 buổi, 2,0hbuổi - >20h nên luôn dẫn đầu về chất lượng và số lượng học viên. Tất cả các trung tâm chỉ dạy theo lối cổ điển, thiếu hẳn dạy vận hành [HÀNH CHÍNH]  thực tế kết hợp các kỹ năng mềm, các mẹo, các thủ thuật cực kỳ quan trọng; thời gian dạy ít ỏi (chỉ 10h; 4-5 buổi), học phí rẻ mạt để lôi kéo, kiến thức tự tổng hợp trên mạng rồi tự xưng độc quyền, thậm chí cử người học lỏm của APEC, rất nguy hại cho học viên nên mặt bằng chung rất ít Học viên đạt chất lượng cao. Hãy tìm hiểu,điều tra thật kỹ chính các học viên của trung tâm khác và APEC để có sự lựa chọn hoàn hảo - và đằng nào bạn cũng phải học ở APEC.

 2. APEC là nơi duy nhất hỗ trợ học viên trực tiếp vào các sáng, chiều thứ 7, chủ nhật hàng tuần tại công ty APEC, từ 2010 đến nay (và thêm 2 kênh hỗ trợ trực tuyến: Group Facebook, Groupmail). Các nơi khác không hề hỗ trợ trực tiếp (hỗ trợ trực tuyến nghèo nàn) nhưng nói là hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng, thời gian ko hề ghi cụ thể, học viên alo nhưng ko hỗ trợ. Hãy tìm hiểu, điều tra thật kỹ chính các học viên của trung tâm khác và APEC để có sự lựa chọn hoàn hảo - và đằng nào bạn cũng phải học ở APEC.

 Thời gian học >10 buổi tập trung tùy vào từng khóa ( 2,0 tiếng buổi - >20 tiếngkhóa ), thực tế là không giới hạn số buổi, học viên được học đến khi làm thành thạo thì thôi , Hỗ trợ >50 buổi (300 tiếng) trực tiếp vào sáng, chiều thứ 7, sáng chủ nhật hàng tuần miễn phí trong suốt 1 năm (thực tế là mãi mãi).

 Sau đây là 52 ( 28 + 24 ) lý do bạn nên học tại APEC ngay lập tức:

  28 Lý do vượt trội của APEC so với các trung tâm đào tạo thực hành hành chính nhân sự khác khiến bạn không thể bỏ lỡ muốn học ở APEC ngay lập tức.

APEC

1. Là trung tâm duy nhất có lượng học viên đạt kết quả thi chứng chỉ loại giỏi bằng tổng tất cả các học viên của các trung tâm hành chính nhân sự khác ở Việt Nam cộng lại nhân với n (n>2), và có lượng học viên học song xin được việc làm ngay nhiều gấp 5 lần bất cứ 1 trung tâm đào tạo thực hành hành chính nào, bạn có thể vào http:hocnhansu.com.vn huyền thoại để check

Trung tâm khác:

Các trung tâm khác có lượng học viên đạt kết quả thi loại giỏi so với APEC rất thấp, tối đa = 1/5 APEC

2. Trung tâm Đào tạo thực hành hành chính nhân sự đầu tiên tại Việt Nam, là trung tâm có lượng học viên học tập trung có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với 21 khóa học, với 420 học viên (chỉ tính các học viên học khóa tập trung 1 tháng) với thông tin, bằng chứng, hình ảnh đầy đủ từ khóa 1 tới khóa 21.

Trung tâm khác hay thậm xưng, chém gió, bốc phét về số lượng học viên (thậm chí dạy 2 buổi cũng tính là học viên) và không có thông tin hình ảnh, nếu có hình ảnh không đầy đủ, thiếu bằng chứng cụ thể.

3. Là trung tâm duy nhất có PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN bí mật, hoàn hảo, hiện đại, đỉnh cao...vì thế đừng thắc mắc tại sao học viên APEC đạt loại giỏi nhiều đến thế.

Còn các nơi khác mù tịt về phương pháp dạy, chỉ có 2 "phương pháp" duy nhất: Dạy cắm đầu và Cắm đầu dạy. Thậm chí khờ dại cho rằng làm được Nhân sự …có thể dạy Nhân sự…

4. Là trung tâm đào tạo ra nhiều giảng viên Hành chính nhân sự nhất ( và các giảng viên văn phòng – Hành chính nhân sự từ nơi khác đến học tập), có 29 học viên đã trở thành Giảng viên, các khóa: 2,5,8,9,15,25…còn lượng giảng viên ko công khai thì vô khối.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

5. APEC là trung tâm có nhiều học viên là Dân ngoại ngữ đến học thực hành hành chính …..nhiều nhất (trước đó chưa biết 01 tý nào về hành chính văn phòng)

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

6. Là Trung tâm duy nhất cam kết hoàn trả 100% học phí nếu Học viên không thành nghề nhân sự - không thành thạo kỹ năng Hành chính nhân sự!!! Và là trung tâm đi tiên phong cam kết hoàn tiền từ tháng 03/2010.

Còn tất cả các trung tâm khác đều bắt trước APEC một cách máy móc như con vẹt.

7. Là trung tâm duy nhất áp dụng DẠY CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH [ HÀNH CHÍNH ] dựa trên giáo trình quốc tế, kết hợp với chương trình của Bộ giáo dục& đào tạo Việt Nam, và sự tự nghiên cứu trải nghiệm riêng. Đó là lý do APEC luôn đạt Danh hiệu số 1 Việt Nam và các học viên APEC đạt loại giỏi bằng tổng các trung tâm khác cộng lại.

Các trung tâm khác  thiếu hẳn dạy vận hành [HÀNH CHÍNH]  thực tế kết hợp các kỹ năng mềm, các mẹo, các thủ thuật cực kỳ quan trọng; thời gian dạy ít ỏi (chỉ 10h; 4-5 buổi), học phí rẻ mạt để lôi kéo, kiến thức tự tổng hợp trên mạng rồi tự xưng độc quyền, thậm chí cử người học lỏm của APEC, rất nguy hại cho học viên nên mặt bằng chung rất ít Học viên đạt chất lượng cao.

8. Là nơi duy nhất kiểm tra và làm bài tập ngay tại lớp, chữa bài ngay tại lớp (tư duy: ngay lập tức)

Các trung tâm khác ko có hoặc toàn đùn đẩy về nhà (quen kiểu tư duy ngày mai)

9. Ngoài làm bài tập, thực hành ngay tại lớp, APEC là trung tâm duy nhất áp dụng nghiêm ngặt chấm bài tập, theo dõi chất lượng từng học viên trong từng buổi với môi trường học thực hành Hành chính nhân sự, khắt khe, nghiêm ngặt. Thực tế các học viên APEC làm bài tập về nhà rất sôi nổi, hăng say và thấy rất hào hứng chứ không cảm thấy khắt khe, tí tẹo nào.

Các trung tâm khác làm bài tập về nhà kiểu đối phó, giảng viên cũng chẳng quan tâm.

10. Là trung tâm duy nhất cam kết không áp dụng dạy Online để giữ chất lượng đào tạo, mặc dù APEC rất hay được đề nghị dạy Online. (Dạy Nhân sự online chỉ giành cho người biết rồi, nếu chưa biết gì thì dạy online là hình thức hạ đẳng). Ngoài 20h giờ học trực tiếp, APEC còn nổi tiếng hỗ trợ 300h trực tiếp vào các sáng, chiều thứ 7 hàng tuần.

Các trung tâm khác vẫn dạy Online và đương nhiên không hỗ trợ trực tiếp sau khóa học. ( Dạy online chỉ giành cho người biết rồi, nếu chưa biết gì thì dạy Online là hình thức hạ đẳng).

11. Là trung tâm duy nhất có cơ sở vật chất rất tốt ( Bạn có thể nhìn ảnh của APEC )

Các trung tâm khác cơ sở vật chất khá tệ hại,… mà cũng tự xưng là điều kiện học tập tốt.

12. Là trung tâm ko chấp nhận quảng cáo sai nổ sự thật, với học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi nhằm thu hút học viên không chuyên, phong trào. Trung tâm chỉ đón nhận học viên ở trường phái đẳng cấp, muốn tối ưu hóa tiềm lực bản thân, muốn trở thành muốn trở thành chuyên gia hành chính, am hiểu một cách tường tận chuyên sâu và sống giầu có với nghề hành chính nhân sự từ sau khóa học. Vì vậy, học viên APEC tốt nghiệp luôn xin được việc làm nhiều nhất, trở thành chuyên viên hành chính giỏi nhiều nhất, có thu nhập nhiều nhất từ nghề đã học.

Trung tâm khác thường quảng cáo nổ, học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi vì vậy học xong thường sang APEC học  tiếp.

13. Là trung tâm duy nhất phát minh ra phương pháp đào tạo, phương pháp huấn luyện còn MẠNH HƠN CẢ MÔ HÌNH LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM. Phương pháp bí mật này APEC mãi mãi bí mật tuy nhiên với phương pháp này học viên sẽ tiến bộ tự nhiên và rất giỏi, không thể nhận ra chính mình sau 20 tiếng.

Các trung tâm khác thì luôn kêu gào về mô hình lấy học viên làm trung tâm như con vẹt nhưng không bao giờ làm được chứ đừng mơ chạm đến phương pháp bí mật của APEC.

14. Là trung tâm duy nhất hỗ trợ trực tiếp (chứ ko phải hỗ trợ online vớ vẩn) vào sáng, chiều thứ 7, và sáng chủ nhật hàng tuần 300 giờnăm cho học viên. Đây là bí quyết khiến APEC luôn có số lượng học viên đạt top 1,2 – đạt loại giỏi đông nhất.

Không 1 trung tâm nào hỗ trợ trực tiếp sau khi học xong cả, có chăng chỉ là các hình thức online vớ vẩn.

15. Là trung tâm duy nhất học 120 phút – 2,0 tiếng1 buổi học, với >10 buổi, và hỗ trợ trực tiếp 300 giờ sau khóa học. Bạn thích học 20 tiếng + 300 tiếng hỗ trợ sau khóa học hay chỉ 10 đến 20 tiếng và ko hỗ trợ gì cả?

Các trung tâm khác chỉ học rất ít, 10 tiếngkhóa (thậm chí chỉ 5-10 tiếng) và ko hỗ trợ trực tiếp sau khóa học.

16. Là trung tâm duy nhất hỗ trợ trực tiếp và thực tế học viên rất thích đến hỏi vào các sáng, chiều thứ 7, và sáng chủ nhật, thậm chí cả học viên từ 2008,2009,2010, 2011 vẫn đến rất đều.

Các trung tâm khác thường học viên chán chẳng buồn hỏi, vì bị bỏ rơi nhiều

17. APEC là trung tâm duy nhất từ lúc mở tới nay chưa bao giờ trễ hẹn, lùi ngày khai giảng. APEC luôn uy tín, đúng hẹn tuyệt đối, rất được hâm mộ.

Còn tất cả các trung tâm khác đều ghi 1 đằng khai giảng 1 nẻo, hoặc đợi đủ người rồi dạy!

18. Là Trung tâm các học viên đến từ các công ty rất nổi tiếng. Là trung tâm có đông học viên là những người trái ngành nhiều nhất đến học.

Các trung tâm khác ko phải là điểm đến của các Công ty nổi tiếng

19. Là trung tâm duy nhất các học viên phải lặn lội để học cho bằng được ở APEC (ở HN 1 tháng), đông nhất là Hải phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang….

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

20. Là trung tâm duy nhất học viên xin được việc ngay trong khóa học, mặc dù trước đó đang không có việc làm

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

21. Là trung tâm duy nhất học viên các khóa biết nhau do gặp gỡ tại buổi hỗ trợ trực tiếp thứ 7 hàng tuần. Học viên năm 2010 có thể gặp gỡ và trao đổi với học viên 2012 là điều rất bình thường ở APEC.

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

22. Là trung tâm ko chấp nhận kiểu dạy không có thực tế, các khóa học ở APEC đều dạy gắn liền với thực tế, vừa học lý thuyết vừa thực hành thực tế để đảm bảo chất lượng

Trung tâm khác thì chắc dạy vì doanh thu hoặc vì số lượng nên chỉ dạy cho song không quan tâm đến Học viên học song có làm được không? Giáo viên thì giảng thao thao bất tuyệt…

23. Là trung tâm duy nhất sản sinh ra những học viên đẳng cấp, siêu hạng, tạo được giá trị nghề nghiệp cho bản thân bền vững gấp 10 sau khóa học.

Trung tâm khác nhìn đâu cũng thấy khó khăn, vì có hiểu gì đâu, có hiểu thì cũng không làm được…học xong lại đổ dồn sang APEC học tiếp

24. Là trung tâm duy nhất học viên tuyên bố: "Học viên APEC chỉ ngại học viên APEC"

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

25. Là trung tâm duy nhất thực hiện được mô hình: Học hết sức, chơi hết mình. Các bạn đã từng được nghe về sự khắc nghiệt, kỷ luật như quân đội của APEC tuy nhiên các bạn cũng từng biết, từng xem các bức ảnh khi APEC bế giảng...vui đến mức nào. Ai đã từng học ở APEC đều bồi hồi khi nghĩ về điều này.

Trung tâm khác thì đến sớm cũng như đến muộn, học hành mất tập trung, nghỉ học vô kỷ luật.

26. Là trung tâm duy nhất các Học viên rất ít khi nghỉ học. Họ tâm sự: Học ở APEC hay đến mức mà họ không muốn nghỉ một buổi nào.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

27. Là trung tâm duy nhất học viên không chỉ đến học về Hành chính văn phòng mà còn đến để chia sẻ những kiến thức trong cuộc sống, những kỹ năng mềm… và chia sẻ phương pháp học tập.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

28. Là trung tâm duy nhất mà các học viên phản ánh không giống như các trung tâm mà giống như một mái trường. Các học viên tốt nghiệp xong, gặp gỡ nhau đều hỏi nhau học K bao nhiêu, tốt nghiệp tháng mấy, đã đi làm ở đâu rồi... thậm chí đang là người lạ nếu biết nhau cùng xuất thân từ APEC thì lại bắt đầu có cảm tình, thao thao bất tuyệt...cứ như cùng học một mái trường.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

24 lý do tiếp theo bạn nên vào APEC để được APEC huấn luyện:

 29. Bạn muốn xin được việc làm ngay trong thời kỳ kinh tế khó khăn, kể cả các bạn là sinh viên mới ra trường…với mức lương hấp dẫn, một công việc ổn định?

 30. Bạn muốn tối ưu hóa tiềm lực bản thân? Chưa biết gì về hành chính, hoặc có biết nhưng còn mơ hồ, thành một nhà hành chính văn phòng chuyên nghiệp được nhiều nhà tuyển dụng mong đợi?

 31. Bạn từng học Hành chính ở 1 trung tâm nhỏ khác và không thể nào tự tay làm được các công việc của một chuyên viên hành chính nhân sự? Bạn vẫn thèm khát cảm giác tự tay làm được các chế độ BHXH, tự tay làm được các bảng lương…mà chưa biết làm thể nào cả? (Thật thảm họa khi bạn đi học Hành chính  …rồi mà không tự làm được vì ở nơi bạn đã học chỉ toàn dạy lý thuyết mà không dạy vận hành vào thực tế)

 32. Bạn muốn biết tại sao học viên APEC thích đến APEC vào những buổi hỗ trợ hàng tuần, thậm chí sau cả 1,2 năm vẫn đến (còn các nơi khác thì học viên không muốn đến)?

 33. Bạn từng học nhân sự ở 1 trung tâm nhỏ khác bạn chỉ có 1 chút ít kiến thức chắp vá, và bạn còn mơ hồ về  công việc của một chuyên viên hành chính nhân sự hoàn chỉnh?

 34. Bạn muốn tham gia 1 cộng đồng đầy thành tích? và được giúp đỡ, hỗ trợ từ các giảng viên cao cấp > 15 năm kinh nghiệm?

 35. Bạn muốn học ở 1 trung tâm mà số lượng học viên, doanh thu đào tạo số 1 Việt Nam?

 36. Bạn muốn học thực hành Hành chính văn phòng ở 1 nơi mà nơi đó chịu trách nhiệm dẫn đầu, dẫn dắt, định hình thị trường đào tạo thực hành Hành chính nhân sự?

 37. Bạn muốn tìm hiểu tại sao mọi người đi học Hành chính nhân sự ở nơi khác rồi lại phải sang APEC học tiếp?

 38. Bạn muốn biết tại sao APEC đào tạo tận >20 tiếng, huấn luyện trong cả tháng trời trong khi các nơi khác chỉ có 10 tiếng?

 39. Bạn đã từng học chính quy, liên thông, văn bằng 2, tại chức …các hệ trung cấp, cao đẳng, đại học các trường: Học viện Tài Chính, Đại học Mở, Đại học Bách Khoa, Đại học Lao động thương binh & xã hội, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Công đoàn, Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội, Đại học Công nghiệp, Đại học Thủy lợi, Cao đẳng Cộng đồng, …….Bạn đã và đang làm nhân sự nhưng chưa thể làm được công việc của một nhân sự chuyên nghiệp trong các Công ty Du lịch, bất động sản, kiến trúc, nội thất, xây dựng, thiết kế web, dược phẩm, ô tô, vệ sinh công nghiệp, du học, viễn thông, thiết bị gia dụng, luật, in ấn, mỹ phẩm, thực phẩm, sản xuất, xuất nhập khẩu, , … APEC đã dạy hơn 420 học viên thuộc tất cả các ngành trên.

 40. Bạn muốn được hỗ trợ trực tiếp sau khóa học – 1 dạng hỗ trợ rất cao cấp mà chỉ có APEC mới có – đến 300 giờ trực tiếp vào các sáng, chiều thứ 7 hàng tuần?

 41. Bạn là dân Ngoại ngữ, dân Luật, dân kinh doanh…. và đang bị đóng đinh tại chỗ về thu nhập, công việc không ổn định lại hay phải đi công tác xa? Bạn muốn chuyển sang làm nghề Hành chính văn phòng?

 42. Bạn là sinh viên muốn có kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn đang học năm thứ nhất, thứ hai, thứ ba, thứ tư ngay bây giờ? Muốn xin được việc làm ngay khi còn đang là sinh viên để giúp phần trang trải cuộc sống?

 43. Bạn từng 1 thời chăm chỉ nhất, kiên cường nhất và bây giờ bạn thèm 1 cảm giác chăm chỉ, bận rộn trở lại như thời mới khởi nghiệp?

 44. Bạn muốn gia nhập APEC Club - Nơi chia sẻ rất nhiều bí quyết về hành chính nhân sự mà chỉ những ai học ở APEC mới vào được?

 45. Bạn muốn gia nhập APEC Club – nơi duy nhất hội tụ tinh hoa nhân sự cho học viên – 1 văn hóa rõ ràng, bền vững, giàu bản sắc (Không 1 nơi nào làm nổi, dù có cố gắng bằng mọi cách)

 46. Bạn thắc mắc và muốn tìm hiểu tại sao APEC nhất định không dạy hành chính nhân sự online? Trả lời: APEC sẽ không tốn 1 giờ nào vào dạy online, vì đó là cách đào tạo cấp thấp.

 47. Bạn muốn học hỏi 1 kiến thức mới, rất mới để tránh tụt hậu với thời đại tránh não bị phẳng do không chịu tư duy nữa?

 48. Bạn đọc các phản hồi học viên APEC và muốn thấu hiểu cảm giác “học ở APEC không chỉ học Hành chính văn phòng”?

 49. Bạn đã nghe đến doanh nhân, CEO, giảng viên cao cấp Nguyễn Hoàng Tiến? và muốn học Quản trị nhân sự từ Mr Tiến?

 50. Bạn đã nghe đến chuyên gia Hành chính văn phòng, giảng viên cao cấp, CEO Lê Thanh Mai, người chuyên đào tạo các chuyên viên hành chính văn phòng chất lượng cao cho các tập đoàn, các Công ty nổi tiếng tại Việt Nam, và muốn được tiếp cận trực tiếp đến tư duy của Ms Mai? (Với cách dạy…. bí mật, Ms Mai đã tạo ra rất nhiều, rất nhiều chuyên viên nhân sự đẳng cấp)

 51. Bạn nên nhớ bí mật của APEC là PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN (điều mà các trung tâm Nhân sự nhỏ khác không hề có, thậm chí còn ở mức thảm họa), và bạn muốn được huấn luyện trong PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO SIÊU HẠNG CỦA APEC?

 52. Bạn muốn thay đổi tư duy và đi đâu cũng xin được việc làm ưng ý với một mức thu nhập vượt hơn cả sự mong đợi, mệt mỏi vì nhiều nơi gọi điện báo trúng tuyển, đi làm?

Với giáo trình đầy đủ, chuyên sâu, với phương pháp đào tạo khoa học rất phù hợp với não bộ, APEC chắc chắn bạn sẽ đạt loại giỏi, ngay từ khi đang học. Sau tốt nghiệp, bạn trở thành chuyên gia Hành chính văn phòng chất lượng cao, chỉ sau 50 tiếng học ở APEC. Đã có quá nhiều học viên thành công vượt quá sức mong đợi sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Hành chính văn phòng tại APEC. Với số lượng học viên đông nhất, chất lượng học viên cao nhất, doanh thu đào tạo lớn nhất, APEC trân trọng mong muốn được đồng hành và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm Hành chính nhân sự với các bạn. Dù bạn là ai, dù bạn không biết một chút gì về Hành chính  văn phòng thì bạn cũng có thể trở thành “Chuyên viên hành chính chuyên nghiệp” sau 20 tiếng đào tạo bí mật, khắt khe của Trung tâm huấn luyện Hành chính văn phòng – Trung Tâm APEC.

  Tài liệu học: giáo trình " Thực hành hành chính văn phòng ",  học trực tiếp trên văn bản máy tính, thực hành các nghiệp vụ trên lớp, trong doanh nghiệp, thảo luận, phản biện và hệ thống văn bản thực tế của doanh nghiệp.

  Số buổi học: 20 tiếng

  Thời gian học: Chiều thứ 7 + Chủ nhật

Phần 1. Văn phòng và kĩ năng nghiệp vụ hành chính - văn phòng

- Sự cần thiết của công tác nghiệp vụ VP trong cơ quan.

- Nhiệm vụ chủ yếu của công tác nghiệp vụ VP.

- Vai trò chức năng của công tác nghiệp vụ hành chính VP.

- Cơ cấu tổ chức bộ máy hành chính VP.

Phần  2. Quản trị văn phòng (Tổ chức, điều hành hoạt động văn phòng)

- Quản lý và sử dụng thông tin, thời gian, tài sản, nhân sự

- Xây dựng chương trình và tổ chức thực hiện chương trình

- Tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo

- Tổ chức giao tiếp, đối nội, đối ngoại

- Soạn thảo các loại văn bản hành chính, quản lý văn bản, hồ sơ

Phần 3. Lễ tân văn phòng

Khách là người có đề nghị, yêu cầu, khiếu nại, tố cáo

Khách thăm viếng, giao dịch, khách mời

- Các hoạt động tổ chức tiếp khách, lễ tân, ngoại giao

+ Đón tiếp khách, kỹ năng chào hỏi, bắt tay, nghệ thuật giới thiệu

+ Phong cách đi đứng, đi bộ cùng đoàn, đi bằng xe hơi

+ Bố trí chỗ ngồi: chỗ ngồi trên xe hơi, chỗ ngồi trong phòng khách, phòng họp

+ Treo cờ: xác định các sự kiện treo cờ, nguyên tắc treo cờ

+ Đặt phòng nghỉ cho khách: Vị trí (nhà nghỉ, phòng nghỉ), các yếu tố đặc biệt khác của nhà nghỉ

+ Các kỹ năng khác chiêu đãi khách, nghệ thuật tặng quà cho khách, tiễn khách

Phần  4.Quản lý và sử dụng trang thiết bị văn phòng

Quản lý đầu vào, quản lý quá trình sử dụng tài sản, quản lý đầu ra

Phần 5. Kĩ năng soạn thảo và ban hành văn bản

5.1 Các yêu cầu khi soạn thảo văn bản theo quy định

- Vai trò của văn bản             

- Thể thức, bố cục của văn bản theo quy định của nhà nước.

- Các yêu cầu khi soạn thảo nội dung..

- Phạm vi áp dụng và giá trị pháp lý của văn bản.

- Quy trình, quy định ký văn bản.

- Các điều nên tránh khi soạn thảo.

5.2 Kỹ thuật soạn thảo các loại văn bản hành chính thông thường

5.2.1. Kỹ thuật soạn thảo văn bản cá biệt (Văn bản Quyết định hành chính)

- Vai trò của văn bản Quyết định hành chính

- Thể thức, bố cục của văn bản.

- Các văn bản, điều luật có liên quan.

- Phương pháp soạn thảo phần nội dung (Phần Căn cứ và phần các Điều lệ)

- Số lượng văn bản cần thiết.

- Những điều nên tránh khi soạn thảo.

- Phạm vi áp dụng và giá trị pháp lý của văn bản.

- Bài tập thực hành / Bài kiểm tra.

5.2.2. Kỹ thuật soạn thảo văn bản cá biệt (Văn bản Quyết định nhân sự)

- Vai trò của văn bản Quyết định nhân sự.

- Thể thức, bố cục của văn bản.

- Các văn bản, điều luật có liên quan.

- Phương pháp soạn thảo phần nội dung (Phần Căn cứ và phần các Điều lệ)

- Số lượng văn bản cần thiết.

- Những điều nên tránh khi soạn thảo.

- Phạm vi áp dụng và giá trị pháp lý của văn bản.

- Bài tập thực hành / Bài kiểm tra.

5.2.3. Kỹ thuật soạn thảo Công văn

- Sự khác biệt giữa Công văn và Văn bản.

- Mục đích (Vai trò) ứng dụng Công văn.

- Thể thức, bố cục của Công văn.

- Phương pháp soạn thảo phần nội dung

- Số lượng Công văn cần thiết.

- Những điều nên tránh khi soạn thảo.

- Phạm vi áp dụng và giá trị pháp lý của văn bản.

- Bài tập thực hành / Bài kiểm tra.

5.2.4. Kỹ thuật soạn thảo văn bản Thông báo

- Mục đích (Vai trò) ứng dụng Thông báo

- Thể thức, bố cục của Thông báo- Phương pháp soạn thảo phần nội dung

- Số lượng Thông báo cần thiết.

- Những điều nên tránh khi soạn thảo.

- Phạm vi áp dụng và giá trị pháp lý của văn bản.

- Bài tập thực hành / Bài kiểm tra.

5.2.5. Kỹ thuật soạn thảo văn bản Tờ trình (Như nội dung của văn bản Thông báo)

5.2.6. Kỹ thuật soạn thảo văn bản Đề nghị (Như nội dung của văn bản Thông báo)

5.2.7. Kỹ thuật soạn thảo văn bản Biên bản (Như nội dung của văn bản Thông báo)

5.2.8. Kỹ thuật soạn thảo văn bản Hợp đồng (Như nội dung của văn bản Thông báo)

5.2.9. Kỹ thuật soạn thảo các loại văn bản khác Thư mời, Giấy giới thiệu...(Như nội dung của văn bản Thông báo)

Phần  6. Kĩ năng quản lý văn bản và con dấu

- Mục đích, ý nghĩa của con dấu.

- Quy định đóng dấu.

- Thủ tục và quy định khi quản lý và sử dụng con dấu.

- Các loại con dấu. Phạm vi sử dụng từng loại con dấu.

- Nhiệm vụ, trách nhiệm của người được giao quyền sử dụng và bảo quản con dấu.

- Trách nhiệm của Thủ trưởng đối với con dấu.

- Giải quyết, xử lý các trường hợp mất, hư, bàn giao con dấu.

Phần 7. Kĩ năng lập hồ sơ công việc

Phần 8. Kĩ năng tổ chức và quản lý công tác văn thư lưu trữ trong cơ quan

- Khái niệm về công tác văn thư.

- Quy trình, quy định giải quyết và xử lý văn bản (công văn) đi, đến với từng mức độ quan trọng khác nhau.

- Quy định quản lý, bảo quản văn bản (công văn) đi, đến.

- Vai trò, trách nhiệm của người thư ký trong công tác giải quyết văn bản (công văn) đi, đến.

- Vai trò, trách nhiệm của các BP, PB trong công tác văn thư.

Mục đích và ý nghĩa của công tác lưu trữ.

- Ứng dụng các "Đặc trưng" trong công tác lưu trữ.

- Phương pháp lưu trữ hiệu quả và khoa học.

- Phương pháp truy tìm hồ sơ, văn bản, tài liệu nhanh nhất.

- Vai trò, trách nhiệm của người thư ký trong công tác quản lý và lưu trữ.

- Vai trò, trách nhiệm của các BP, PB trong công tác.quản lý và lưu trữ.

- Tổ chức công tác lập hồ sơ quản lý và lưu trữ theo định kỳ.

Phần 9. Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin

- Khái niệm thông tin quản lý

- Phân loại thông tin và xác định phương pháp xử lý các loại thông tin

- Quy trình quản lý các loại thông tin, nguyên tắc tiếp nhận, truyền đạt và xử lý thông tin

Phần 10. Kỹ năng tổ chức sự kiện (hội họp)

- Ý nghĩa của các buổi hội nghị, hội thảo, hội họp.

- Các loại hội nghị, hội thảo và phương pháp lập kế hoạch.

- Công tác chuẩn bị.

- Công tác tiến hành.

- Công việc sau tổ chức.

- Ví dụ.

Phần 11. Kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong công sở

- Một số vấn đề về giao tiếp

- Khái niệm giao tiếp, các nguyên tắc giao tiếp, các yếu tố giúp thành công trong giao tiếp, tác phong ( trang phục, trang điểm), thái độ, cử chỉ, lời nói.

- Khả năng nắm bắt tâm lý

- Giao tiếp hành chính

- Phong cách giao tiếp hành chính, các nguyên tắc giao tiếp hành chính

- Các phương tiện giao tiếp, rèn luyện kỹ năng giao tiếp hành chính

- Kỹ năng lắng nghe, kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng trả lời

- Kỹ năng thuyết trình, báo cáo, kỹ năng gọi và trả lời điện thoại

Phần 12. Kỹ năng tham mưu và thuyết trình


KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO & TÂM LÝ QUẢN LÝ

1. Nhận thức về lãnh đạo và quản lý

2. Sự khác nhau giữa lãnh đạo và quản lý

3.  Quản lý truyền thống và lãnh đạo hiện đại

4.  Nguyên tắc của lãnh đạo

5. Tâm lý quản lý

6. Tại sao các nhà quản lý cần có kiến thức tâm lý về con người

7.  Nhu cầu các thuộc tính cá nhân

8.  Nhu cầu các thuộc tính tập thể

9.  Phong cách lãnh đạo chuyên nghiệp

10.  Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả

11. Các phẩm chất lãnh đạo cần có

12.  Các mô hình phong cách lãnh đạo

13.  Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc giao việc của người lao động

14.  Những khó khăn cản trở của người lao động

 QUẢN LÝ CON NGƯỜI:

Phần I: Tư duy và triết lý cơ bản về quản lý con người

- Suy nghĩ về quản lý con người:

+ Cách thức làm cho người khác muốn làm những gì mà họ phải làm;

+ Những thách thức cụ thể mà bạn gặp phải khi động viên người khác trong tổ chức của bạn (công ty bạn hay bộ phận của bạn) trong thời đại ngày nay.

- Cá nhân người quản lý:

+ Những năng lực, kỹ năng mà một người làm quản lý phải có;

+ Đạo đức người quản lý và hệ giá trị của tổ chức (công ty / bộ phận) mà họ quản lý;

- Cá nhân người được quản lý:

+ Kiến thức, năng lực và thái độ của từng cá nhân và hệ giá trị của họ;

+ Tâm tư, tình cảm, mong muốn của từng cá nhân khi làm việc.

Phần II: Phương pháp và công cụ để quản lý con người hiệu quả

- Đánh giá nhân viên:

+ Đánh giá năng lực;

+ Đánh giá thành tích;

+ Đánh giá thái độ.

- Tạo động lực làm việc cho nhân viên:

+ Tạo động lực làm việc;

+ Lãnh đạo và dẫn dắt hiệu quả.

- Sắp xếp và phát triển đội ngũ:

+ Bổ nhiệm / bố trí công việc;

+ Huấn luyện và phát triển nhân viên.

- Giao tiếp với nhân viên:

+ Lắng nghe hiệu quả;

+ Phản hồi. 

- Giải quyết mâu thuẫn và xung đột giữa nhân viên.

 

 1 Lấy học viên làm Trung tâm, tạo profile theo dõi từng học viên

 2 Học thực hành Hành chính văn phòng: Thực hành tính các chế độ chính sách lương, BHXH cụ thể của 1 công ty cụ thể, Làm các biểu mẫu cụ thể của hồ sơ thu, hồ sơ sổ thẻ…Mỗi học viên 1 máy tính cấu hình cao.

 3 Bí mật…

 4 Giáo trình rất khoa học, được APEC nghiên cứu kỹ phù hợp với não bộ, tâm lý và tham khảo phương pháp đào tạo từ Singapore, Mỹ, Nhật Bản..,và kết hợp với sự tự nghiên cứu của Giảng viên cao cấp chắc chắn bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp thu và tiến bộ cấp tốc.

 5. Bí mật…

 6 Giải đáp ngẫu hứng tất cả các câu hỏi của học viên.

 7 Gợi mở tính sáng tạo, khả năng học viên. Thúc đẩy tương tác giữa học viên- giảng viên- học viên

- Trung tâm APEC cam kết hỗ trợ học viên 247 qua điện thoại, chat trực tiếp, và trả lời email tối đa 24 giờ. (thực tế thường trong 24h chính học viên APEC đã giải đáp cho học viên APEC

- Tư vấn miễn phí tất cả các yếu tố liên quan đến Hành chính văn phòng ...

- Đặc biệt đào tạo lại và cập nhật kiến thức Hành chính văn phòng miễn phí 300 giờ sau khóa học, vào tất cả chiều và tối thứ 7 hàng tuần từ 08h30 tới 20h00, sáng chủ nhật hàng tuần trong một năm (thực tế là mãi mãi)- duy nhất chỉ có tại APEC.

-Tặng vé miễn phí hoặc giảm giá đặc biệt với các hội thảo do APEC tổ chức. 

1/ Quà tặng #01: Giảm giá 10% Học phí tất cả các khóa cho sinh viên khi đăng ký học vào ngày Mùng 01 hàng tháng.

 2/ Quà tặng #02: Tặng Lệ phí thi Chứng chỉ (Trị giá 300.000đ) cho mọi Học viên khi đăng ký vào ngày Mùng 01 hàng tháng

 3/ Quà tặng #03: Đào tạo và tư vấn miễn phí 300giờ sau khóa học.

 

- Khai giảng:

-Th 7(Chiều: 14h-16h; Chủ nhật sáng: 9h-11h)

* Lớp 2: Sáng thứ 2,4,6 (9h-11h)  

 

* Lớp 3: Tối thứ 2,4,6 (18h-20h)

- Thới lượng: 12 buổi

 

Hotline: 0947.167.289/ 02462.883.668

Lớp học tiêu chuẩn, mỗi người một máy tính cấu hình cao, trao chứng chỉ cuối khóa.

HỌC PHÍ CHUẨN:

12.000.000Đ

 

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI:

7.980.000Đ

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

- NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

- Số TK: 0451000306550

- Chi nhánh THÀNH CÔNG.

- Số 30-32 Láng Hạ-Đống Đa-Hà Nội 

- Chủ tài khoản: NGUYỄN TIẾN

Liên hệ: TẬP ĐOÀN NHÂN SỰ APEC

Địa chỉ

Hà Nội  P.1109 - Tòa nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa , Cầu Giấy, HN

          

 

 
Khai giảng Thời lượng Học phí Phí ưu đãi
09/04/2021
12 buổi
12 000 000 VNĐ
7 980 000 VNĐ
Đăng ký

Kiến thức Nhân sự

Kỹ năng Nhân sự

1. Tận tụyĐây được xem là tố chất đầu tiên mà người làm công tác nhân sự, đặc biệt là những nhà...

Ý kiến học viên

1.Là con gái của một chủ doanh nghiệp có tiếng về đồ nội thất tại Thái Nguyên, tuy nhiên, Nguyễn...

TIN HOT

Học nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội ? Học nhân sự tại APEC tốt nhất Hà Nội. Các khóa học nghề...

DỰ ÁN ĐÀO TẠO NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP