Nghề nhân sự chuyên nghiệp

Tab chính

Khai giảng Thời lượng Học phí Phí ưu đãi
22/08/2021
15 buổi
10 000 000 VNĐ
6 980 000 VNĐ
Đăng ký

NGHỀ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

 

APEC- Trung tâm đào tạo nhân sự, nơi đào tạo thực hành nghề nhân sự số 1 Việt Nam - xin kính chào Quý khách hàng. Trong khuôn khổ dự án APEC triển khai: ĐÀO TẠO 900 Chuyên viên Nhân sự CHẤT LƯỢNG CAO

APEC mong muốn:

  Tái cấu trúc năng lực nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 Cung cấp 1 đội ngũ đông đảo chuyên viên nhân sự chất lượng cho thị trường và cho trực tiếp các doanh nghiệp

1.Tăng khả năng cạnh tranh, đón đầu WTO, chuẩn bị cho doanh nghiệp 1 tiềm lực nhân lực đủ lớn để cạnh tranh WTO

2.Trang bị cho sinh viên, kỹ năng nhân sự và hướng nghiệp nghề Nhân sự.

3.Tạo điều kiện cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, những học viên yêu nghề nhân sự có thêm cơ hội nghề nghiệp mới. ông ty.

- Nhận biết tính cách, thái độ, hành vi của chính mình và người khác để kiểm soát cảm xúc của bản thân và tự tin xây dựng mối quan hệ hợp tác trong công việc.

- Viết được bảng mô tả công việc đầy đủ, không bị chồng chéo trách nhiệm và phù hợp với chức năng thực tế của phòng ban trong công ty.

- Tổ chức, tìm kiếm, tham gia thực hiện phỏng vấn và tuyển dụng hiệu quả.

- Tổ chức và tham gia thực hiện các chương trình đào tạo theo yêu cầu của công ty.

- Thực hiện tính và trả lương thưởng, các chế độ chính sách theo quy định của pháp luật phù hợp với thang bảng lương và chính sách của doanh nghiệp.

- Tự tin trong việc thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Những người học trái ngành muốn học làm công việc của một chuyên viên Hành chính Nhân sự, trợ lý. 

- Dành cho nhân viên hành chính nhân sự muốn củng cố và trau dồi thêm kiến thức.

- Những người học đúng chuyên ngành nhưng chưa có kinh nghiệm về hành chính nhân sự.

- Nhân viên, chuyên viên nhân sự mới vào nghề hoặc dưới 3 năm kinh nghiệm;

 - Các tân cử nhân mới ra trường;

- Các cá nhân yêu thích và học từ đầu để theo đuổi nghề Nhân sự

 

CẢNH BÁO - CẦN PHẢI ĐỌC

1.APEC luôn dạy thực hành, thực tế, bám sát thực tế do những giảng viên giỏi nhất, kinh nghiệm thực tế phong phú nhất giảng dạy. Hiện học viên của APEC luôn dẫn đầu top 1 trong mọi ngành nghề, áp đảo thị trường. Do vậy các bạn nên thẩm tra học viên của tất cả các bên trước khi học, để cảm nhận sự vượt trội của học viên APEC so với các bên khác.tức!

2.Nếu có nơi nào tự xưng là Đệ Nhất Nhân Sự thì giáo trình, chất lượng, trình độ sư phạm, thời lượng của APEC là Nhất của Nhất. Phương pháp dạy của APEC là lấy thực tế làm cốt yếu, học xong là phải làm được, phải vận dụng được

Sau đây là 48 ( 28 + 20 ) lý do bạn nên học tại APEC ngay lập tức:

28 Lý do vượt trội của APEC so với các trung tâm  khác khiến bạn không thể bỏ lỡ muốn học ở APEC ngay lập tức.

APEC

Trung tâm khác

1. Là trung tâm duy nhất có lượng học viên đạt kết quả thi chứng chỉ loại giỏi bằng tổng tất cả các học viên của các trung tâm hành chính nhân sự khác ở Việt Nam cộng lại nhân với n (n>2), và có lượng học viên học song xin được việc làm ngay nhiều gấp 5 lần bất cứ 1 trung tâm đào tạo thực hành nhân sự nào, bạn có thể vàohttp:hocnhansu.com.vn huyền thoại để check

Các trung tâm khác có lượng học viên đạt kết quả thi loại giỏi so với APEC rất thấp, tối đa = 1/5 APEC

2. Trung tâm Đào tạo thực hành nhân sự đầu tiên tại Việt Nam, là trung tâm có lượng học viên học tập trung có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với 21 khóa học, với 420 học viên (chỉ tính các học viên học khóa tập trung 1 tháng) với thông tin, bằng chứng, hình ảnh đầy đủ từ khóa 1 tới khóa 21.

Trung tâm khác hay thậm xưng, chém gió, bốc phét về số lượng học viên (thậm chí dạy 2 buổi cũng tính là học viên) và không có thông tin hình ảnh, nếu có hình ảnh không đầy đủ, thiếu bằng chứng cụ thể.

3.Là trung tâm duy nhất có PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN bí mật, hoàn hảo, hiện đại, đỉnh cao...vì thế đừng thắc mắc tại sao học viên APEC đạt loại giỏi nhiều đến thế.

Còn các nơi khác mù tịt về phương pháp dạy, chỉ có 2 "phương pháp" duy nhất: Dạy cắm đầu và Cắm đầu dạy. Thậm chí khờ dại cho rằng làm được Nhân sự …có thể dạy Nhân sự…

4.Là trung tâm đào tạo ra nhiều giảng viên nhân sự nhất, có 29 học viên đã trở thành Giảng viên, các khóa: 2,5,8,9,15,25…còn lượng giảng viên ko công khai thì vô khối.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

5. APEC là trung tâm có nhiều học viên là Dân ngoại ngữ đến học thực hành nghề Nhân sự…..nhiều nhất (trước đó chưa biết 01 tý nào về Nhân sự)

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

6. Là Trung tâm duy nhất cam kết hoàn trả 100% học phí nếu Học viên không thành nghề nhân sự - không thành thạo kỹ năng nghề nhân sự!!! Và là trung tâm đi tiên phong cam kết hoàn tiền từ tháng 03/2010.

Còn tất cả các trung tâm khác đều bắt trước APEC một cách máy móc như con vẹt.

7. Là trung tâm duy nhất áp dụng DẠY CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH [ NGHỀ NHÂN SỰ] dựa trên giáo trình quốc tế, kết hợp với chương trình của Bộ giáo dục& đào tạo Việt Nam, và sự tự nghiên cứu trải nghiệm riêng. Đó là lý do APEC luôn đạt Danh hiệu số 1 Việt Nam và các học viên APEC đạt loại giỏi bằng tổng các trung tâm khác cộng lại.

Các trung tâm khác  thiếu hẳn dạy vận hành [NGHỀ NHÂN SỰ]  thực tế kết hợp các kỹ năng mềm, các mẹo, các thủ thuật cực kỳ quan trọng; thời gian dạy ít ỏi (chỉ 10h; 4-5 buổi), học phí rẻ mạt để lôi kéo, kiến thức tự tổng hợp trên mạng rồi tự xưng độc quyền, thậm chí cử người học lỏm của APEC, rất nguy hại cho học viên nên mặt bằng chung rất ít Học viên đạt chất lượng cao.

8. Là nơi duy nhất kiểm tra và làm bài tập ngay tại lớp, chữa bài ngay tại lớp (tư duy: ngay lập tức)

Các trung tâm khác ko có hoặc toàn đùn đẩy về nhà (quen kiểu tư duy ngày mai)

9. Ngoài làm bài tập, thực hành ngay tại lớp, APEC là trung tâm duy nhất áp dụng nghiêm ngặt chấm bài tập, theo dõi chất lượng từng học viên trong từng buổi với môi trường học thực hành Hành chính nhân sự, khắt khe, nghiêm ngặt. Thực tế các học viên APEC làm bài tập về nhà rất sôi nổi, hăng say và thấy rất hào hứng chứ không cảm thấy khắt khe, tí tẹo nào.

Các trung tâm khác làm bài tập về nhà kiểu đối phó, giảng viên cũng chẳng quan tâm.

10. Là trung tâm duy nhất cam kết ngoài 20h giờ học trực tiếp, APEC còn nổi tiếng hỗ trợ 300h trực tiếp vào các sáng, chiều thứ 7 hàng tuần.

Các trung tâm khác đương nhiên không hỗ trợ trực tiếp sau khóa học. 

11. Là trung tâm duy nhất có cơ sở vật chất rất tốt ( Bạn có thể nhìn ảnh của APEC )

Các trung tâm khác cơ sở vật chất khá tệ hại,… mà cũng tự xưng là điều kiện học tập tốt.

12. Là trung tâm ko chấp nhận quảng cáo sai nổ sự thật, với học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi nhằm thu hút học viên không chuyên, phong trào. Trung tâm chỉ đón nhận học viên ở trường phái đẳng cấp, muốn tối ưu hóa tiềm lực bản thân, muốn trở thành muốn trở thành chuyên gia hành chính- nhân sự, am hiểu một cách tường tận chuyên sâu và sống giầu có với nghề hành chính nhân sự từ sau khóa học. Vì vậy, học viên APEC tốt nghiệp luôn xin được việc làm nhiều nhất, trở thành chuyên viên nhân sự giỏi nhiều nhất, có thu nhập nhiều nhất từ nghề đã học.

Trung tâm khác thường quảng cáo nổ, học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi vì vậy học xong thường sang APEC học  tiếp.

13. Là trung tâm duy nhất phát minh ra phương pháp đào tạo, phương pháp huấn luyện còn MẠNH HƠN CẢ MÔ HÌNH LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM. Phương pháp bí mật này APEC mãi mãi bí mật tuy nhiên với phương pháp này học viên sẽ tiến bộ tự nhiên và rất giỏi, không thể nhận ra chính mình sau 20 tiếng.

Các trung tâm khác thì luôn kêu gào về mô hình lấy học viên làm trung tâm như con vẹt nhưng không bao giờ làm được chứ đừng mơ chạm đến phương pháp bí mật của APEC.

14. Là trung tâm duy nhất hỗ trợ trực tiếp (chứ ko phải hỗ trợ online vớ vẩn) vào sáng, chiều thứ 7, và sáng chủ nhật hàng tuần 300 giờnăm cho học viên. Đây là bí quyết khiến APEC luôn có số lượng học viên đạt top 1,2 – đạt loại giỏi đông nhất.

Không 1 trung tâm nào hỗ trợ trực tiếp sau khi học xong cả, có chăng chỉ là các hình thức online vớ vẩn.

15. Là trung tâm duy nhất học 120 phút – 2,0 tiếng1 buổi học, với >10 buổi, và hỗ trợ trực tiếp 300 giờ sau khóa học. Bạn thích học 20 tiếng + 300 tiếng hỗ trợ sau khóa học hay chỉ 10 đến 20 tiếng và ko hỗ trợ gì cả?

Các trung tâm khác chỉ học rất ít, 10 tiếngkhóa (thậm chí chỉ 5-10 tiếng) và ko hỗ trợ trực tiếp sau khóa học.

16. Là trung tâm duy nhất hỗ trợ trực tiếp và thực tế học viên rất thích đến hỏi vào các sáng, chiều thứ 7, và sáng chủ nhật, thậm chí cả học viên từ 2008,2009,2010, 2011 vẫn đến rất đều.

Các trung tâm khác thường học viên chán chẳng buồn hỏi, vì bị bỏ rơi nhiều

17. APEC là trung tâm duy nhất từ lúc mở tới nay chưa bao giờ trễ hẹn, lùi ngày khai giảng. APEC luôn uy tín, đúng hẹn tuyệt đối, rất được hâm mộ.

Còn tất cả các trung tâm khác đều ghi 1 đằng khai giảng 1 nẻo, hoặc đợi đủ người rồi dạy!

18. Là Trung tâm các học viên đến từ các công ty rất nổi tiếng. Là trung tâm có đông học viên là những người trái ngành nhiều nhất đến học.

Các trung tâm khác ko phải là điểm đến của các Công ty nổi tiếng

19. Là trung tâm duy nhất các học viên phải lặn lội để học cho bằng được ở APEC (ở HN 1 tháng), đông nhất là Hải phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang….

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

20. Là trung tâm duy nhất học viên xin được việc ngay trong khóa học, mặc dù trước đó đang không có việc làm

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

21. Là trung tâm duy nhất học viên các khóa biết nhau do gặp gỡ tại buổi hỗ trợ trực tiếp thứ 7 hàng tuần. Học viên năm 2010 có thể gặp gỡ và trao đổi với học viên 2012 là điều rất bình thường ở APEC.

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

22. Là trung tâm ko chấp nhận kiểu dạy không có thực tế, các khóa học ở APEC đều dạy gắn liền với thực tế, vừa học lý thuyết vừa thực hành thực tế để đảm bảo chất lượng

Trung tâm khác thì chắc dạy vì doanh thu hoặc vì số lượng nên chỉ dạy cho song không quan tâm đến Học viên học song có làm được không? Giáo viên thì giảng thao thao bất tuyệt…

23. Là trung tâm duy nhất sản sinh ra những học viên đẳng cấp, siêu hạng, tạo được giá trị nghề nghiệp cho bản thân bền vững gấp 10 sau khóa học.

Trung tâm khác nhìn đâu cũng thấy khó khăn, vì có hiểu gì đâu, có hiểu thì cũng không làm được…học xong lại đổ dồn sang APEC học tiếp

24. Là trung tâm duy nhất học viên tuyên bố: "Học viên APEC chỉ ngại học viên APEC"

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

25. Là trung tâm duy nhất thực hiện được mô hình: Học hết sức, chơi hết mình. Các bạn đã từng được nghe về sự khắc nghiệt, kỷ luật như quân đội của APEC tuy nhiên các bạn cũng từng biết, từng xem các bức ảnh khi APEC bế giảng...vui đến mức nào. Ai đã từng học ở APEC đều bồi hồi khi nghĩ về điều này.

Trung tâm khác thì đến sớm cũng như đến muộn, học hành mất tập trung, nghỉ học vô kỷ luật.

26. Là trung tâm duy nhất các Học viên rất ít khi nghỉ học. Họ tâm sự: Học ở APEC hay đến mức mà họ không muốn nghỉ một buổi nào.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

27. Là trung tâm duy nhất học viên không chỉ đến học về Hành chính nhân sự mà còn đến để chia sẻ những kiến thức trong cuộc sống, những kỹ năng mềm… và chia sẻ phương pháp học tập.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

28. Là trung tâm duy nhất mà các học viên phản ánh không giống như các trung tâm mà giống như một mái trường. Các học viên tốt nghiệp xong, gặp gỡ nhau đều hỏi nhau học K bao nhiêu, tốt nghiệp tháng mấy, đã đi làm ở đâu rồi... thậm chí đang là người lạ nếu biết nhau cùng xuất thân từ APEC thì lại bắt đầu có cảm tình, thao thao bất tuyệt...cứ như cùng học một mái trường.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

   20 lý do tiếp theo bạn nên vào APEC để được APEC huấn luyện

 29. Bạn muốn xin được việc làm ngay trong thời kỳ kinh tế khó khăn, kể cả các bạn là sinh viên mới ra trường…với mức lương hấp dẫn, một công việc ổn định?

 30. Bạn muốn tối ưu hóa tiềm lực bản thân? Chưa biết gì về nghề nhân sự, hoặc có biết nhưng còn mơ hồ, thành một nhà nhân sự chuyên nghiệp được nhiều nhà tuyển dụng mong đợi?

 31. Bạn từng học nhân sự ở 1 trung tâm nhỏ khác và không thể nào tự tay làm được các công việc của một chuyên viên nhân sự? Bạn vẫn thèm khát cảm giác tự tay làm được các chế độ BHXH, tự tay làm được các bảng lương…mà chưa biết làm thể nào cả? (Thật thảm họa khi bạn đi học nhân sự …rồi mà không tự làm được vì ở nơi bạn đã học chỉ toàn dạy lý thuyết mà không dạy vận hành vào thực tế)

 32. Bạn muốn biết tại sao học viên APEC thích đến APEC vào những buổi hỗ trợ hàng tuần, thậm chí sau cả 1,2 năm vẫn đến (còn các nơi khác thì học viên không muốn đến)?

 33. Bạn từng học nhân sự ở 1 trung tâm nhỏ khác bạn chỉ có 1 chút ít kiến thức chắp vá, và bạn còn mơ hồ về  công việc của một chuyên viên nhân sự hoàn chỉnh?

 34. Bạn muốn tham gia 1 cộng đồng Nhân sự đầy thành tích? và được giúp đỡ, hỗ trợ từ các giảng viên cao cấp > 15 năm kinh nghiệm?

 35. Bạn muốn học ở 1 trung tâm Nhân sự mà số lượng học viên, doanh thu đào tạo số 1 Việt Nam?

 36. Bạn muốn học thực hành nhân sự ở 1 nơi mà nơi đó chịu trách nhiệm dẫn đầu, dẫn dắt, định hình thị trường đào tạo thực hành nhân sự?

 37. Bạn muốn tìm hiểu tại sao mọi người đi học nhân sự ở nơi khác rồi lại phải sang APEC học tiếp?

 38. Bạn đã từng học chính quy, liên thông, văn bằng 2, tại chức …các hệ trung cấp, cao đẳng, đại học các trường: Học viện Tài Chính, Đại học Mở, Đại học Bách Khoa, Đại học Lao động thương binh & xã hội, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Công đoàn, Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội, Đại học Công nghiệp, Đại học Thủy lợi, Cao đẳng Cộng đồng, …….Bạn đã và đang làm nhân sự nhưng chưa thể làm được công việc của một nhân sự chuyên nghiệp trong các Công ty Du lịch, bất động sản, kiến trúc, nội thất, xây dựng, thiết kế web, dược phẩm, ô tô, vệ sinh công nghiệp, du học, viễn thông, thiết bị gia dụng, luật, in ấn, mỹ phẩm, thực phẩm, sản xuất, xuất nhập khẩu, , … APEC đã dạy hơn 420 học viên thuộc tất cả các ngành trên.

 39. Bạn muốn được hỗ trợ trực tiếp sau khóa học – 1 dạng hỗ trợ rất cao cấp mà chỉ có APEC mới có – đến 300 giờ trực tiếp vào các sáng, chiều thứ 7 hàng tuần?

 40. Bạn là dân Ngoại ngữ, dân Luật, dân kinh doanh…. và đang bị đóng đinh tại chỗ về thu nhập, công việc không ổn định lại hay phải đi công tác xa? Bạn muốn chuyển sang làm nghề Nhân sự?

 41. Bạn là sinh viên muốn có kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn đang học năm thứ nhất, thứ hai, thứ ba, thứ tư ngay bây giờ? Muốn xin được việc làm ngay khi còn đang là sinh viên để giúp phần trang trải cuộc sống?

 42. Bạn từng 1 thời chăm chỉ nhất, kiên cường nhất và bây giờ bạn thèm 1 cảm giác chăm chỉ, bận rộn trở lại như thời mới khởi nghiệp?

 43. Bạn muốn gia nhập APEC Club - Nơi chia sẻ rất nhiều bí quyết về hành chính nhân sự mà chỉ những ai học ở APEC mới vào được?

 44. Bạn muốn gia nhập APEC Club – nơi duy nhất hội tụ tinh hoa nhân sự cho học viên – 1 văn hóa rõ ràng, bền vững, giàu bản sắc (Không 1 nơi nào làm nổi, dù có cố gắng bằng mọi cách)

 45. Bạn muốn học hỏi 1 kiến thức mới, rất mới để tránh tụt hậu với thời đại tránh não bị phẳng do không chịu tư duy nữa?

 46. Bạn đọc các phản hồi học viên APEC và muốn thấu hiểu cảm giác “học ở APEC không chỉ học nhân sự”?

 47. Bạn nên nhớ bí mật của APEC là PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN (điều mà các trung tâm Nhân sự nhỏ khác không hề có, thậm chí còn ở mức thảm họa), và bạn muốn được huấn luyện trong PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO SIÊU HẠNG CỦA APEC

 48. Bạn muốn thay đổi tư duy và đi đâu cũng xin được việc làm ưng ý với một mức thu nhập vượt hơn cả sự mong đợi, mệt mỏi vì nhiều nơi gọi điện báo trúng tuyển, đi làm?

    * Nghề nhân sự chuyên nghiệp là nghề quản lý, chăm lo cho lợi ích của con người trong tổ chức, là nghề mà thấu hiểu từng con người trong tổ chức, doanh nghiệp. Nhân sự luôn mong người lao động của mình hoàn thiện hơn, gắn bó với cơ quan doanh nghiệp hơn.

  Trong môi trường cạnh tranh của nền kinh tế hiện đại, các cơ quan doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp tư nhân ngày càng khát nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu công việc.

  Chính vì thế vấn đề đào tạo phát triển con người được xã hội ngày càng chú trọng quan tâm, để đóng góp một phần công sức bé nhỏ cho sự nghiệp đào tạo và phát triển con người, Công Ty CP Tư vấn quản lý và đào tạo AEC đã tổ chức lớp học đào tạo thực hành Nghề nhân sự chuyên nghiệp. Lớp học được tổ chức với mục tiêu đào tạo nghề, tác phong làm việc cho học viên có nhu cầu trở thành nhân viên hay quản lý nhân sự trong tổ chức. Với phương châm "học như đi làm" các học viên sẽ được thực hành, làm trực tiếp những công việc mà một cán bộ nhân sự phải làm. Kết thúc khóa học, thứ mà học viên có được không chỉ là tấm bằng chứng nhận có đào tạo mà là hệ thống kiến thức và sự hiểu biết ngành nghề mà học viên có được sau khóa học

Phần I: Tổng quan về Nghề nhân sự và Kỹ năng phân tích công việc

- Nghề nhân sự, tiêu chuẩn năng lực và lộ trình phát triển nghề;

- Kỹ năng phân tích và thiết kế bản mô tả công việc;

- Thiết kế và xây dựng tiêu chuẩn công việc.

 

Phần II: Tuyển dụng nhân sự cơ bản

- Quy trình tuyển dụng, xác định nhu cầu, lập kế hoạch tuyển dụng;

- Kỹ năng sơ tuyển, thiết lập hệ thống đề thi, chuẩn bị buổi phỏng vấn;

- Kỹ năng phỏng vấn cơ bản;

- Lập kế hoạch hội nhập và đào tạo nhân viên mới.

Phần III: Đào tạo nhân sự cơ bản

- Quy trình đào tạo của doanh nghiệp;

- Lập kế hoạch và tổ chức chương trình đào tạo;

- Lựa chọn nhà cung cấp và báo cáo, đánh giá sau đào tạo.

Phần IV: Đánh giá nhân sự cơ bản

- Quy trình đánh giá nhân sự của doanh nghiệp;

- Các phương pháp đánh giá nhân sự;

- Tổ chức đánh giá, làm báo cáo

Phần V: Tổng quan về Tiền lương

- Tổng quan về hệ thống lương thưởng

- Các nguyên tắc trả lương, Chính sách trả lương, Các hình thức trả lương, Khái quát về quy chế lương và thang bảng lương.

- Các quy định của pháp luật về trả lương. Hỏi đáp

- Mô tả công việc của nhân viên tiền lương. Cách thức quản lý hành chính nhân sự trong công tác tiền lương.

- Một số phương pháp trả lương phổ biến. Lương theo 3P

- Quy chế tiền lương của doanh nghiệp

- Quy trình, thủ tục thanh toán tiền lương.

- Phân loại các thu nhập trong cấu trúc thu nhập. Phân biệt sự khác nhau giữa Tổng thu nhập và thu nhập làm căn cứ tính chế độ chính sách cho người lao động.

- Tính thuế thu nhập cá nhân …

 

Phần VI: Bảo hiểm Xã hội, BHYT, BHTN

Hệ thống văn bản pháp luật quy định về quản lý người lao động, các quy định về thực hiện chế độ cho người lao động:

- Hệ thống văn bản pháp lý: Luật lao động, Luật BHXH,…

- Mô phỏng sơ đồ các bước công việc cần làm trông công việc Bảo hiểm. Biểu mẫu liên quan.

- Hướng dẫn thực hiện thủ tục đăng ký lao động (hồ sơ đầy đủ)

- Hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính về Bảo hiểm, các thủ tục cho người lao động: thực hiện các chế độ (hồ sơ đầy đủ) các thủ tục về BHXH, BHYT, BHTN; các thủ tục về giải quyết các chế độ ốm đau, thai sản, tử tuất, tai nạn lao động...

- Hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ giải quyết các chế độ cho người lao động nghỉ việc tại Doanh nghiệp, giải quyết các chế độ BNN, hưu trí: Căn cứ, Công việc cần thực hiện. Biểu mẫu

Phần VII: Kỹ năng Soạn thảo và lưu trữ văn bản

- Hướng dẫn thực hành soạn thảo Thông báo, Tờ trình, Công văn, Quyết định, Hợp đồng LĐ, Hợp đồng kinh tế, Biên bản, Giấy uỷ quyền, giấy giới thiệu....

- Hướng dẫn thực hành sao lưu, bảo quản văn bản

 

Phần VIII: Pháp luật Lao động ứng dụng trong doanh nghiệp

- Pháp luật về hợp đồng lao động

- Pháp luật về tiền lương, thuế TNCN, BHXH, BHYT, BH thất nghiệp

- Các chính sách dành cho người lao động, thỏa ước lao động tập thể

- Giải quyết tranh chấp lao động

Phần IX: Quản trị nhân sự:

- Kỹ năng Quản trị 

- Kỹ năng lãnh đạo & tâm lý quản lý

- Kỹ năng thuyết trình

- Văn hóa doanh nghiệp

- Ứng dụng KPI

- Cách tuyển người tài, dùng người tài, giữ người tài

- Dịch vụ nhân viên, đảo tạo & phát triển nhân viên

 

1. Lấy học viên làm Trung tâm, tạo profile theo dõi từng học viên

2. Học thực hành nghề nhân sự chuyên nghiệp: Thực hành tính các chế độ chính sách lương, BHXH cụ thể của 1 công ty cụ thể, Làm các biểu mẫu cụ thể của hồ sơ thu, hồ sơ sổ thẻ…Mỗi học viên 1 máy tính cấu hình cao.

3. Bí mật…

4. Giáo trình rất khoa học, được APEC nghiên cứu kỹ phù hợp với não bộ, tâm lý và tham khảo phương pháp đào tạo từ Singapore, Mỹ, Nhật Bản..,và kết hợp với sự tự nghiên cứu của Giảng viên cao cấp chắc chắn bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp thu và tiến bộ cấp tốc.

5. Bí mật…

6. Giải đáp ngẫu hứng tất cả các câu hỏi của học viên.

7. Gợi mở tính sáng tạo, khả năng học viên. Thúc đẩy tương tác giữa học viên- giảng viên- học viên

 

- Trung tâm APEC cam kết hỗ trợ học viên 24/7 qua điện thoại, chat trực tiếp, và trả lời email tối đa 24 giờ. (thực tế thường trong 24h chính học viên APEC đã giải đáp cho học viên APEC

- Tư vấn miễn phí tất cả các yếu tố liên quan đến nghề nhân sự ...

- Đặc biệt đào tạo lại và cập nhật kiến thức nghề nhân sự miễn phí 300 giờ sau khóa học, vào tất cả chiều và tối thứ 7 hàng tuần từ 08h30 tới 20h00, sáng chủ nhật hàng tuần trong một năm (thực tế là mãi mãi)- duy nhất chỉ có tại APEC.

-Tặng vé miễn phí hoặc giảm giá đặc biệt với các hội thảo do APEC tổ chức. 

1/ Quà tặng #01: Tặng Lệ phí thi Chứng chỉ (Trị giá 400.000đ) cho mọi Học viên khi đăng ký vào ngày Mùng 01 hàng tháng

2/ Quà tặng #02: Đào tạo và tư vấn miễn phí 300giờ sau khóa học.

 

THỜI GIAN HỌC

Khai giảng lớp :

 

* Lớp 1:

-Th 7(Chiều: 14h-16h; Chủ nhật sáng: 9h-11h)

* Lớp 2: 

- Sáng thứ 2,4,6 (9h-11h)  

* Lớp 3: 

- Tối thứ 2,4,6 (18h-20h)

 

 

Khai giảng: Liên tục các ngày trong tuần, Học viên đăng ký là được học ngay không phải chờ lớp

Thời lượng: Học tập trung 20 tiếng10 buổi + >50 buổi thứ 7, chủ nhật hỗ trợ hàng tuần.

Hotline:0947.167.289

Lớp học tiêu chuẩn, mỗi người một máy tính cấu hình cao, trao chứng chỉ cuối khóa.

 

 ĐẦU TƯ

HỌC PHÍ CHUẨN:

10.000.000 VND 

Ưu đãi:

6.980.000đ

 NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Chủ tài khoản: Nguyễn Tiến 

- Số TK: 0451000306550 

- Chi nhánh: Thành Công 

Số 30-32 Láng Hạ-Đống Đa-Hà Nội 

Nội dung chuyển tiền: Tên + khóa học

 

 

 

Liên hệ: TẬP ĐOÀN NHÂN SỰ APEC 

Địa chỉ:

Tại Hà Nội: Phòng 1109 tầng 11 Tòa nhà B11B khu Đô thị Nam Trung Yên – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN

 

 
Khai giảng Thời lượng Học phí Phí ưu đãi
22/08/2021
15 buổi
10 000 000 VNĐ
6 980 000 VNĐ
Đăng ký

Kiến thức Nhân sự

Kỹ năng Nhân sự

1. Tận tụyĐây được xem là tố chất đầu tiên mà người làm công tác nhân sự, đặc biệt là những nhà...

Ý kiến học viên

1.Là con gái của một chủ doanh nghiệp có tiếng về đồ nội thất tại Thái Nguyên, tuy nhiên, Nguyễn...

TIN HOT

Học nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội ? Học nhân sự tại APEC tốt nhất Hà Nội. Các khóa học nghề...

DỰ ÁN ĐÀO TẠO NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP