Học viên Bế Thị Thu Huyền

Tab chính


Trước khóa học thực hành hành chính nhân sự tổng hợp k10, mình chưa có kiến thức về hành chính nhân sự. Quyết đinh học thực hành hành chính nhân sự khóa  10 ở APEC là do mình là dân ngoại ngữ công việc mình đang làm là phiên dịch cho 01 công ty của Xanh, do đó hay phải đi công tác, mặc dù mức lương cũng khá ổn nhưng áp lực quá do đó mình muốn chuyển đổi nghề nghiệp, vượt qua những đối thủ khác cũng đã làm hành chính nhân sự

Sau khóa học thực hành hành chính nhân sự tổng hợp k10 mình nhận đc rất nhiều kiến thức. Không những về Kỹ năng Soạn thảo văn bản, Tuyển dụng, phỏng vấn,… mà còn về Bảo hiểm xã hội, các thủ tục hồ sơ thu, hồ sơ sổ thẻ, cách tính các chế độ BHXH….và cách làm lương…nhiều nhiều kiến thức khác nữa…do thời gian có hạn nên mình không thể kể nể hết ra đây được.

. Điểm 9/10 cho cơ sở vật chất.

. Điểm 10/10 về lượng kiến thức đã học được.

. Điểm 10/10 về trình độ của giảng viên.

.Buổi học thích nhất: Buổi 4

Khi đang học có rất nhiều ý tưởng đột phá về nhân sự, sắp tới sẽ triển khai nhưng bí mật (*_*)

Rất tự tin về những kiến thức đã học được, cam kết tự tay làm được lương, tính thuế thu nhập cá nhân…Làm các chế độ BHXH, giải quyết các thủ tục BHXH 1 cách ngon lành- cành đào nhé. À quên còn soạn thảo văn bản nữa ok đã thành thạo.

Cam kết với APEC, với Cô giáo Mai trong 1 tháng tới khi chuyển sang làm công tác Hành chính – Nhân sự ở Công ty mới mình sẽ  đạt kết quả công việc bằng một người đã làm Hành chính nhân sự có 3 năm kinh nghiệm rồi.

Điểm hay của APEC: - Tạo ấn tượng tốt ban đầu

-         Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu

-         Sẵn sàng hỗ trợ học viên

-         Nhiều thứ nữa chưa nhớ ra….

Điểm chưa hay : văn phòng APEC vẫn hơi bé, đề nghị kiếm chỗ khác để thứ  7 hàng tuần anh chị em có chỗ giao lưu vì càng ngày càng nhiều học viên.

 - Đầu tư 1 khóa học Hành chính nhân sự tổng hợp ở APEC là : Đắt ở quá khứ, trung bình ở hiện tại và rẻ ở tương lại, mình học xác định cho tương lai lâu dài => RẺ

- Đã giới thiệu cho rất nhiều người biết về APEC, chưa biết là có học hay ko. Và đặc biệt hầu như đều là những Bạn bè cùng nghành với mình. (Thật 100%, tuy vừa là bạn bè và cũng là đối thủ Nhân sự nhưng lại thích thế, càng đông càng vui . Hé hé)

 APEC: Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, và những ý kiến đóng góp của bạn Bế Thị Thu Huyền đã dành cho APEC. Cảm ơn Bạn Huyền đã giới thiệu Bạn Lê Thị Sao Mai đến APEC học Nhân sự.

Kiến thức Nhân sự

Kỹ năng Nhân sự

1. Tận tụyĐây được xem là tố chất đầu tiên mà người làm công tác nhân sự, đặc biệt là những nhà...

Ý kiến học viên

1.Là con gái của một chủ doanh nghiệp có tiếng về đồ nội thất tại Thái Nguyên, tuy nhiên, Nguyễn...

TIN HOT

Học nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội ? Học nhân sự tại APEC tốt nhất Hà Nội. Các khóa học nghề...

DỰ ÁN ĐÀO TẠO NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP