0
0
0
0
0

Doanh nhân khởi nghiệp làm chủ

Tab chính

Khai giảng Thời lượng Học phí Phí ưu đãi
24/09/2018
18 buổi
20 800 000 VNĐ
8 980 000 VNĐ
Đăng ký

Khoá Học Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ 

APEC- Trung tâm đào tạo Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ, nơi đào tạo thực hành Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ số 1 Việt Nam - xin kính chào Quý khách hàng. Trong khuôn khổ dự án APEC triển khai: ĐÀO TẠO 900 Doanh Nhân Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ CHẤT LƯỢNG CAO

 APEC mong muốn:

 Tái cấu trúc năng lực Doanh Nhân Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 Cung cấp 1 đội ngũ đông đảo Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ chất lượng cho thị trường và cho trực tiếp các doanh nghiệp

1. Tăng khả năng cạnh tranh, đón đầu WTO, chuẩn bị cho doanh nghiệp 1 tiềm lực nhân lực đủ lớn để cạnh tranh WTO

2. Trang bị cho sinh viên, người đang đi làm kỹ năng, kiến thức nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ và hướng nghiệp nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ.

3. Tạo điều kiện cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, những học viên yêu nghề kinh doanh muốn khởi nghiệp và làm Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ có thêm cơ hội nghề nghiệp mới.

4. Giúp Học viên có thêm công cụ Hot để kiếm việc làm tự kinh doanh, khởi nghiệp làm giàu

 Mục tiêu khoá học: Học viên hiểu và vận dụng tốt về quản trị doanh nghiệp hiểu sâu nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ, công tác quản trị các phòng ban công ty, quản trị quy trình, quản trị chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing bán hàng, chiến lược tài chính, kế toán, thuế, chiến lược quản trị nhân sự . Hiểu rõ nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ trong thực tế công việc, thực tế tình hình Công ty

CẢNH BÁO - CẦN PHẢI ĐỌC

1. APEC luôn dạy thực hành, thực tế, bám sát thực tế do những giảng viên giỏi nhất, kinh nghiệm thực tế phong phú nhất giảng dạy. Hiện học viên của APEC luôn dẫn đầu top 1 trong mọi ngành nghề, áp đảo thị trường. Do vậy các bạn nên thẩm tra học viên của tất cả các bên trước khi học, để cảm nhận sự vượt trội của học viên APEC so với các bên khác.

2. Nếu có nơi nào tự xưng là Đệ Nhất Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ thì giáo trình, chất lượng, trình độ sư phạm, thời lượng của APEC là Nhất của Nhất. Phương pháp dạy của APEC là lấy thực tế làm cốt yếu, học xong là phải làm được, phải vận dụng được

 Sau đây là 48 ( 28 + 20 ) lý do bạn nên học tại APEC ngay lập tức:

28 Lý do vượt trội của APEC so với các trung tâm  khác khiến bạn không thể bỏ lỡ muốn học ở APEC ngay lập tức.

APEC

Trung tâm khác

1. Là trung tâm duy nhất có lượng học viên đạt kết quả thi chứng chỉ loại giỏi bằng tổng tất cả các học viên của các trung tâm Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ khác ở Việt Nam cộng lại nhân với n (n>2), và có lượng học viên học xong tự khởi nghiệp làm chủ được ngay và tăng thu nhập nhiều gấp 5 lần bất cứ 1 trung tâm đào tạo thực hành Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ nào, bạn có thể vào: http:www.hocnhansu.vn huyền thoại để check

Các trung tâm khác có lượng học viên đạt kết quả thi loại giỏi so với APEC rất thấp, tối đa = 1/5 APEC

2. Trung tâm Đào tạo thực hành Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ đầu tiên tại Việt Nam, là trung tâm có lượng học viên học tập trung có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với 21 khóa học, với 920 học viên (chỉ tính các học viên học khóa tập trung 1 tháng) với thông tin, bằng chứng, hình ảnh đầy đủ từ khóa 1 tới khóa 21.

Trung tâm khác hay thậm xưng, chém gió, bốc phét về số lượng học viên (thậm chí dạy 5 buổi cũng tính là học viên) và không có thông tin hình ảnh, nếu có hình ảnh không đầy đủ, thiếu bằng chứng cụ thể.

3. Là trung tâm duy nhất có PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN bí mật, hoàn hảo, hiện đại, đỉnh cao... vì thế đừng thắc mắc tại sao học viên APEC đạt loại giỏi nhiều đến thế.

Còn các nơi khác mù tịt về phương pháp dạy, chỉ có 2 "phương pháp": Dạy cắm đầu và Cắm đầu dạy. Thậm chí khờ dại cho rằng làm được Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ… có thể dạy Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ…

4. Là trung tâm đào tạo ra nhiều giảng viên Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ nhất ( và các giảng viên văn phòng – Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ từ nơi khác đến học tập), có 29 học viên đã trở thành Giảng viên, các khóa: 2,5,8,9,15,25… còn lượng giảng viên ko công khai thì vô khối.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

5. APEC là trung tâm có nhiều học viên là Dân Kinh doanh, Marketing bán hàng đến học thực hành Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ… nhiều nhất (trước đó chưa biết 01 tý nào về Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ)

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

6. Là Trung tâm duy nhất cam kết hoàn trả 100% học phí nếu Học viên không thành nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ - không thành thạo kỹ năng Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ!!! Và là trung tâm đi tiên phong cam kết hoàn tiền từ tháng 03 - 2010.

Còn tất cả các trung tâm khác đều bắt trước APEC một cách máy móc như con vẹt.

7. Là trung tâm duy nhất áp dụng DẠY CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH [ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH] dựa trên giáo trình quốc tế, kết hợp với chương trình của Bộ giáo dục& đào tạo Việt Nam, và sự tự nghiên cứu trải nghiệm riêng. Đó là lý do APEC luôn đạt Danh hiệu số 1 Việt Nam và các học viên APEC đạt loại giỏi bằng tổng các trung tâm khác cộng lại.

Các trung tâm khác  thiếu hẳn dạy vận hành [DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP LÀM CHỦ]  thực tế kết hợp các kỹ năng mềm, các mẹo, các thủ thuật cực kỳ quan trọng; thời gian dạy ít ỏi (chỉ 20h; 10-15 buổi), học phí rẻ mạt để lôi kéo, kiến thức tự tổng hợp trên mạng rồi tự xưng độc quyền, thậm chí cử người học lỏm của APEC, rất nguy hại cho học viên nên mặt bằng chung rất ít Học viên đạt chất lượng cao.

8. Là nơi duy nhất kiểm tra và làm bài tập ngay tại lớp, chữa bài ngay tại lớp (tư duy: ngay lập tức)

Các trung tâm khác ko có hoặc toàn đùn đẩy về nhà (quen kiểu tư duy ngày mai)

9. Ngoài làm bài tập, thực hành ngay tại lớp, APEC là trung tâm duy nhất áp dụng nghiêm ngặt chấm bài tập, theo dõi chất lượng từng học viên trong từng buổi với môi trường học thực hành Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ, khắt khe, nghiêm ngặt. Thực tế các học viên APEC làm bài tập về nhà rất sôi nổi, hăng say và thấy rất hào hứng chứ không cảm thấy khắt khe, tí tẹo nào.

Các trung tâm khác làm bài tập về nhà kiểu đối phó, giảng viên cũng chẳng quan tâm.

10. Là trung tâm duy nhất cam kết không áp dụng dạy Online để giữ chất lượng đào tạo, mặc dù APEC rất hay được đề nghị dạy Online. (Dạy Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ online chỉ giành cho người biết rồi, nếu chưa biết gì thì dạy online là hình thức hạ đẳng). Ngoài 60h giờ học trực tiếp, APEC còn nổi tiếng hỗ trợ 300h trực tiếp vào các sáng, chiều thứ 7 hàng tuần.

Các trung tâm khác vẫn dạy Online và đương nhiên không hỗ trợ trực tiếp sau khóa học. ( Dạy online chỉ giành cho người biết rồi, nếu chưa biết gì thì dạy Online là hình thức hạ đẳng).

11. Là trung tâm duy nhất có cơ sở vật chất rất tốt (Bạn có thể nhìn ảnh của APEC )

Các trung tâm khác cơ sở vật chất khá tệ hại,… mà cũng tự xưng là điều kiện học tập tốt.

12. Là trung tâm ko chấp nhận quảng cáo sai nổ sự thật, với học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi nhằm thu hút học viên không chuyên, phong trào. Trung tâm chỉ đón nhận học viên ở trường phái đẳng cấp, muốn tối ưu hóa tiềm lực bản thân, muốn trở thành muốn trở thành chuyên quản trị, điều hành doanh nghiệp - Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ, am hiểu một cách tường tận chuyên sâu và sống giàu có với nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ từ sau khóa học. Vì vậy, học viên APEC tốt nghiệp luôn tự mở doanh nghiệp khởi nghiệp làm chủ tăng thu nhập rất cao hoặc làm ở Tập đoàn lớn nhiều nhất, trở thành nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ giỏi nhiều nhất, có thu nhập nhiều nhất và làm giàu từ nghề đã học.

Trung tâm khác thường quảng cáo nổ, học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi vì vậy học xong thường sang APEC học  tiếp.

13. Là trung tâm duy nhất phát minh ra phương pháp đào tạo, phương pháp huấn luyện còn MẠNH HƠN CẢ MÔ HÌNH LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM. Phương pháp bí mật này APEC mãi mãi bí mật tuy nhiên với phương pháp này học viên sẽ tiến bộ tự nhiên và rất giỏi, không thể nhận ra chính mình sau 60 tiếng.

Các trung tâm khác thì luôn kêu gào về mô hình lấy học viên làm trung tâm như con vẹt nhưng không bao giờ làm được chứ đừng mơ chạm đến phương pháp bí mật của APEC.

14. Là trung tâm duy nhất hỗ trợ trực tiếp (chứ ko phải hỗ trợ online vớ vẩn) vào sáng, chiều thứ 7, và sáng chủ nhật hàng tuần 300 giờ/ năm cho học viên. Đây là bí quyết khiến APEC luôn có số lượng học viên đạt top 1,2 – đạt loại giỏi đông nhất.

Không 1 trung tâm nào hỗ trợ trực tiếp sau khi học xong cả, có chăng chỉ là các hình thức online vớ vẩn.

15. Là trung tâm duy nhất học 180 phút – 3,0 tiếng 1 buổi học, với >10 buổi, và hỗ trợ trực tiếp 300 giờ sau khóa học. Bạn thích học 60 tiếng + 300 tiếng hỗ trợ sau khóa học hay chỉ 10 đến 20 tiếng và ko hỗ trợ gì cả?

Các trung tâm khác chỉ học rất ít, 20 tiếng khóa (thậm chí chỉ 10-15 tiếng) và ko hỗ trợ trực tiếp sau khóa học.

16. Là trung tâm duy nhất hỗ trợ trực tiếp và thực tế học viên rất thích đến hỏi vào các sáng, chiều thứ 7, và sáng chủ nhật, thậm chí cả học viên từ 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015  vẫn đến rất đều.

Các trung tâm khác thường học viên chán chẳng buồn hỏi, vì bị bỏ rơi nhiều

17. APEC là trung tâm duy nhất từ lúc mở tới nay chưa bao giờ trễ hẹn, lùi ngày khai giảng. APEC luôn uy tín, đúng hẹn tuyệt đối, rất được hâm mộ.

Còn tất cả các trung tâm khác đều ghi 1 đằng khai giảng 1 nẻo, hoặc đợi đủ người rồi dạy!

18. Là Trung tâm các học viên đến từ các công ty rất nổi tiếng. Là trung tâm có đông học viên là những người trái ngành nhiều nhất đến học.

Các trung tâm khác ko phải là điểm đến của các Công ty nổi tiếng

19. Là trung tâm duy nhất các học viên phải lặn lội để học cho bằng được ở APEC (ở HN 1 tháng), đông nhất là Hải phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang…

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

20. Là trung tâm duy nhất học viên tự khởi nghiệp làm chủ ngay trong khóa học, mặc dù trước đó đang không có việc làm và rất nhiều người mở ra doanh nghiệp riêng sau khi học xong để vận dụng kiến thức kỹ năng đã học điều hành doanh nghiệp hiệu quả cao

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

21. Là trung tâm duy nhất học viên các khóa biết nhau do gặp gỡ tại buổi hỗ trợ trực tiếp thứ 7 hàng tuần. Học viên năm 2010 có thể gặp gỡ và trao đổi với học viên 2012 là điều rất bình thường ở APEC.

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

22. Là trung tâm ko chấp nhận kiểu dạy không có thực tế, các khóa học ở APEC đều dạy gắn liền với thực tế, vừa học lý thuyết vừa thực hành thực tế để đảm bảo chất lượng

Trung tâm khác thì chắc dạy vì doanh thu hoặc vì số lượng nên chỉ dạy cho xong không quan tâm đến Học viên học xong có làm được không? Giáo viên thì giảng thao thao bất tuyệt…

23. Là trung tâm duy nhất sản sinh ra những học viên đẳng cấp, siêu hạng, tạo được giá trị nghề nghiệp cho bản thân bền vững gấp 10 sau khóa học.

Trung tâm khác nhìn đâu cũng thấy khó khăn, vì có hiểu gì đâu, có hiểu thì cũng không làm được…học xong lại đổ dồn sang APEC học tiếp

24. Là trung tâm duy nhất học viên tuyên bố: "Học viên APEC chỉ ngại học viên APEC"

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

25. Là trung tâm duy nhất thực hiện được mô hình: Học hết sức, chơi hết mình. Các bạn đã từng được nghe về sự khắc nghiệt, kỷ luật như quân đội của APEC tuy nhiên các bạn cũng từng biết, từng xem các bức ảnh khi APEC bế giảng... vui đến mức nào. Ai đã từng học ở APEC đều bồi hồi khi nghĩ về điều này.

Trung tâm khác thì đến sớm cũng như đến muộn, học hành mất tập trung, nghỉ học vô kỷ luật.

26. Là trung tâm duy nhất các Học viên rất ít khi nghỉ học. Họ tâm sự: Học ở APEC hay đến mức mà họ không muốn nghỉ một buổi nào.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

27. Là trung tâm duy nhất học viên không chỉ đến học về Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ mà còn đến để chia sẻ những kiến thức trong cuộc sống, những kỹ năng mềm… và chia sẻ phương pháp học tập.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

28. Là trung tâm duy nhất mà các học viên phản ánh không giống như các trung tâm mà giống như một mái trường. Các học viên tốt nghiệp xong, gặp gỡ nhau đều hỏi nhau học K bao nhiêu, tốt nghiệp tháng mấy, đã đi làm ở đâu rồi... thậm chí đang là người lạ nếu biết nhau cùng xuất thân từ APEC thì lại bắt đầu có cảm tình, thao thao bất tuyệt... cứ như cùng học một mái trường.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

 20 lý do tiếp theo bạn nên vào APEC để được APEC huấn luyện: 

 29. Bạn muốn mở doanh nghiệp ngay trong thời kỳ kinh tế khó khăn, kể cả các bạn là sinh viên mới ra trường có khát khao cháy bỏng trong kinh doanh, bán hàng, khởi nghiệp…với thu nhập hấp dẫn, một công việc yêu thích và tự do với mức thu nhập rất cao, được làm ở các Công ty, tập đoàn lớn?

 30. Bạn muốn tối ưu hóa tiềm lực bản thân? Chưa biết gì về Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ, hoặc có biết nhưng còn mơ hồ, thành một nhà Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ chuyên nghiệp được nhiều nhà tuyển dụng cấp cao mong đợi?

 31. Bạn từng học Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ ở 1 trung tâm nhỏ khác và không thể nào tự tay làm được các công việc của một người hành nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ? Bạn vẫn thèm khát cảm giác tự tay làm được các chiến lược quản trị Công ty, chiến lược quản trị marketing, chiến lược quản trị tài chính, chiến lược quản trị nhân sự, các quy trình hoạt động trong doanh nghiệp…mà chưa biết làm thể nào cả? (Thật thảm họa khi bạn đi học Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ …rồi mà không tự làm được vì ở nơi bạn đã học chỉ toàn dạy lý thuyết mà không dạy vận hành vào thực tế)

 32. Bạn muốn biết tại sao học viên APEC thích đến APEC vào những buổi hỗ trợ hàng tuần, thậm chí sau cả 1,2 năm vẫn đến (còn các nơi khác thì học viên không muốn đến)?

 33. Bạn từng học Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ ở 1 trung tâm nhỏ khác bạn chỉ có 1 chút ít kiến thức chắp vá, và bạn còn mơ hồ về  công việc của một người hành nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ hoàn chỉnh?

 34. Bạn muốn tham gia 1 cộng đồng Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ đầy thành tích? và được giúp đỡ, hỗ trợ từ các giảng viên cao cấp > 20 năm kinh nghiệm?

 35. Bạn muốn học ở 1 trung tâm Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ mà số lượng học viên, doanh thu đào tạo số 1 Việt Nam?

 36. Bạn muốn học thực hành Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ ở 1 nơi mà nơi đó chịu trách nhiệm dẫn đầu, dẫn dắt, định hình thị trường đào tạo thực hành Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ?

 37. Bạn muốn tìm hiểu tại sao mọi người đi học Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ ở nơi khác rồi lại phải sang APEC học tiếp?

 38. Bạn đã từng học chính quy, liên thông, văn bằng 2, tại chức …các hệ trung cấp, cao đẳng, đại học các trường: Học viện Tài Chính, Đại học Mở, Đại học Bách Khoa, Đại học Lao động thương binh & xã hội, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Công đoàn, Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội, Đại học Công nghiệp, Đại học Thủy lợi, Cao đẳng Cộng đồng, …….Bạn đã và đang làm Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ nhưng chưa thể làm được công việc của một Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ chuyên nghiệp trong các Công ty Du lịch, bất động sản, kiến trúc, nội thất, xây dựng, thiết kế web, dược phẩm, ô tô, vệ sinh công nghiệp, du học, viễn thông, thiết bị gia dụng, luật, in ấn, mỹ phẩm, thực phẩm, sản xuất, xuất nhập khẩu, , … APEC đã dạy hơn 920 học viên thuộc tất cả các ngành trên.

 39. Bạn muốn được hỗ trợ trực tiếp sau khóa học – 1 dạng hỗ trợ rất cao cấp mà chỉ có APEC mới có – đến 300 giờ trực tiếp vào các sáng, chiều thứ 7 hàng tuần?

 40. Bạn là dân Ngoại ngữ, dân Luật, dân kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị, người tự kinh doanh tự do…. và đang bị đóng đinh tại chỗ về thu nhập, công việc không ổn định lại hay phải đi công tác xa? Bạn muốn chuyển sang làm nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ?

 41. Bạn là sinh viên muốn có kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn đang học năm thứ nhất, thứ hai, thứ ba, thứ tư ngay bây giờ? Muốn tự kinh doanh riêng ngay khi còn đang là sinh viên để giúp phần trang trải cuộc sống?

 42. Bạn từng 1 thời chăm chỉ nhất, kiên cường nhất và bây giờ bạn thèm 1 cảm giác chăm chỉ, bận rộn trở lại như thời mới khởi nghiệp?

 43. Bạn muốn gia nhập APEC Club - Nơi chia sẻ rất nhiều bí quyết về Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ mà chỉ những ai học ở APEC mới vào được?

 44. Bạn muốn gia nhập APEC Club – nơi duy nhất hội tụ tinh hoa Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ cho học viên – 1 văn hóa rõ ràng, bền vững, giàu bản sắc (Không 1 nơi nào làm nổi, dù có cố gắng bằng mọi cách)

 45. Bạn muốn học hỏi 1 kiến thức mới, rất mới để tránh tụt hậu với thời đại tránh não bị phẳng do không chịu tư duy nữa?

 46. Bạn đọc các phản hồi học viên APEC và muốn thấu hiểu cảm giác “học ở APEC không chỉ học kiến thức, kỹ năng làm nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ”?

 47. Bạn nên nhớ bí mật của APEC là PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN (điều mà các trung tâm Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ nhỏ khác không hề có, thậm chí còn ở mức thảm họa), và bạn muốn được huấn luyện trong PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO SIÊU HẠNG CỦA APEC?

 48. Bạn muốn thay đổi tư duy, muốn Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ và đi đâu cũng xin được việc làm ưng ý ở các Công ty, Tập đoàn lớn với một mức thu nhập vượt hơn cả sự mong đợi và làm giàu từ nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ, bạn sẽ mệt mỏi vì nhiều nơi gọi điện báo trúng tuyển, đi làm?

 "LÀM SAO ĐỂ KHỞI NGHIỆP KINH DOANH  LÀM CHỦ DỄ DÀNG HƠN VỚI SỐ VỐN ÍT ?"

Bạn thân mến, ai trong chúng ta cũng mong muốn được tự do, làm chủ thời gian và công việc của chính mình, hay làm chủ một công ty

Thế nhưng rất nhiều người không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để đạt được mong muốn đó. 

 LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN KHỞI NGHIỆP KINH DOANH LÀM CHỦ THÀNH CÔNG?

Có phải bạn đang tìm một công thức, một giải pháp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn?

 Điều đầu tiên: ra kinh doanh ai cũng mong muốn mình thành công. Bởi vì như vậy đồng nghĩa lợi nhuận tăng, làm cho dòng tiền bạn quay vòng hiệu quả, làm cho tinh thần bạn phấn chấn, làm việc năng lượng hơn.

Bài toán là bạn cần phải có kiến thức đúng và trải nghiệm đúng, một trong những kinh nghiệm của mình là bạn cần có một người Thầy giỏi, một người cố vấn tốt, một người bạn kinh doanh thành công.

Như vậy bạn dễ dàng tham khảo ý kiến từ họ, có được tư duy chiến lược tầm nhìn của người chủ doanh nghiệp, có công thức, phương pháp và chiến lược để kinh doanh luôn chiến thắng.

 Điều thứ 2: Bạn cần phải biết làm sao để khởi nghiệp kinh doanh LÀM CHỦ mà không cần số vốn quá lớn, hoặc phải có những kinh nghiệm giảm chi phí kinh doanh. Theo trải nghiệm của mình bạn cần làm các công việc sau:

·  Hình thành công ty theo đúng quy trình đã được chứng minh là thành công của những người đi trước.

· Chọn đúng lĩnh vực, mặt hàng, thời điểm, đặc điểm...

· Biết cách sử dụng những nguồn lực và tài nguyên bên ngoài khi chính bản thân bạn có kiến thức và kinh nghiệm

 Điều thứ 3: Khi doanh nghiệp đang hoạt động, làm sao để doanh thu tăng, chi phí giảm, lợi nhuận tăng và dòng tiền luôn dương.

·  Doanh thu luôn tăng thể hiện doanh nghiệp đang hoạt động tốt.

· Chi phí giảm chứng tỏ bạn tối ưu hóa các nguồn lực bên trong và bên ngoài công ty hiệu quả.

· Lợi nhuận tăng làm cho bạn tái đầu tư và hoàn vốn nhanh.

· Dòng tiền dương chứng tỏ công ty bạn luôn sẳn sàng cho các cuộc tham gia kinh doanh năng động.

Trong một số doanh nghiệp làm rất tốt doanh thu, tuy nhiên họ vẫn bị phá sản vì công nợ quá lớn hoặc chi phí tăng làm bạn chậm thời gian thu hồi vốn. Dẫn đến những rủi ro tiềm ẩn => Đây cũng là nguyên nhân chính của nhiều doanh nghiệp chết gần đây.

VẬY! LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM RỦI RO?

Khi nào bạn gặp rủi ro? Khi bạn thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, thiếu trải nghiệm, thiếu thông tin về thị trường, không quan tâm và xem thường đối thủ...

Thật không may là rất nhiều chủ doanh nghiệp thất bại khi gặp vấn đề này. Có phải bạn đang kinh doanh ngon trớn thì bị đối thủ dập cho tả tơi, hoặc đang làm ăn mà doanh thu tụt giảm nghiêm trọng nhưng không biết nguyên nhân từ đâu.

Hay bạn đang bối rối trong vấn đề nhân sự, nhân viên liên tục bỏ việc, không tìm được người làm trung thành, khách hàng ngày càng thưa vắng, bị thuế má, chính quyền bắt phạt... Hàng loạt những rủi ro tiềm ẩn không báo trước làm bạn chết ngợp.

Với trải nghiệm của mình, để giảm thiểu rủi ro bạn cần lưu ý:

·  Hiểu biết kiến thức về kinh doanh.

·   Sở hữu tư duy của người chủ và giỏi về tư duy tài chính.

·  Có người thầy, người cố vấn giỏi về kinh doanh và trải nghiệm kinh doanh thực tế.

·  Biết cách chọn đối tác, kỹ năng đàm phán và làm việc với nhân viên, cơ quan chính quyền, đối thủ và đối tác...

·  Chuyên gia trong lĩnh vực Sales và Marketing.

·  Giỏi trong việc hình thành hệ thống và làm chủ hệ thống.

Một trong những rủi ro phổ biến nhất hiện nay là thị trường ngày càng cạnh tranh làm cho giá bán giảm, doanh thu giảm. Làm bạn thâm hụt vốn, làm bạn nản chí và đang trên nguy cơ phá sản.

Càng kinh doanh càng thua lỗ. Muốn làm ăn kinh doanh tiếp, tuy nhiên không biết làm sao để tốt hơn?

Xét cho cùng việc kinh doanh là TỐI ĐA LỢI NHUẬN, TỐI THIỂU RỦI RO, KHÁCH HÀNG NGÀY CÀNG NHIỀU. Như vậy bạn mới đáng để ra kinh doanh.

Nhiệm vụ lớn nhất của tôi và khóa học "DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP LÀM CHỦ" này là giúp bạn ra làm chủ, sở hữu doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững.

 BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ KHÓA HỌC...

1. Tư duy người làm kinh doanh, tư duy về tiền và dòng tiền, tư duy bán hàng và tiếp thị, tư duy xây dựng hệ thống.

2. Cách chọn sản phẩm phù hợp, công thức khởi nghiệp kinh doanh mà không cần đầu tư nhiều vốn, cách tận dụng nguồn lực xung quanh khi khởi nghiệp, những kỹ năng quan trọng khi khởi nghiệp…

3. Ý tưởng kinh doanh, mô hình kinh doanh khởi nghiệp phù hợp cho từng độ tuổi. Cách tạo ra tiền khi khởi nghiệp.

 Và rất nhiều những câu chuyện khởi nghiệp thành công.

Mời Bạn đến tham dự khóa học “ DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP LÀM CHỦ” này sớm nhất để được ưu đãi HỌC PHÍ, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị cao và làm thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi khi tham dự.

Khóa học DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP LÀM CHỦ dành cho những ai thật sự khát khao làm chủ doanh nghiệp cho riêng mình

Chương trình này rất hiệu quả và là giải pháp thành công cho hàng triệu người Việt Nam đồng thời giúp bạn phát triển việc kinh doanh tốt hơn.

 KHÓA HỌC DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP LÀM CHỦ KINH DOANH DÀNH CHO NHỮNG AI ?

Những bạn đang khởi nghiệp mà không biết cách làm, dẫn đến mất tiền, mất mối quan hệ, không biết cách hùn hạp, không biết cách tạo ra dòng tiền dẫn đến bế tắc...

Những bạn đang kinh doanh không có khách hàng, muốn phát triển hơn nữa nhưng cứ loay hoay không biết làm sao để tăng trưởng doanh số.

Những bạn đã đầu tư quá nhiều tiền cho việc học và làm nhiều thứ rồi mà vẫn thất bại

Chú ý: Lớp học không dành cho những bạn không muốn khởi nghiệp, không muốn ra kinh doanh riêng, chỉ muốn đi làm ổn định để lãnh lương và cũng không dành cho các bạn sinh viên.

 GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN APEC

Tiền thân Công ty là hoạt động lĩnh vực tư vấn quản lý và đào tạo

Trong quá trình làm việc với giới làm chủ, APEC nhận ra rằng hầu hết các doanh nghiệp đang thiếu hụt nghiêm trọng về kiến thức tư duy mới trong nền kinh tế tri thức. Và cũng từ đó APEC được thành lập để chuyên đào tạo về tư duy, chiến lược, tầm nhìn lãnh đạo, đào tạo quản trị nhân sự & nhân lực phát huy nguồn lực nội tại bên trong của mỗi ông chủ và làm cho doanh nghiệp, nhỏ gọn hơn tuy nhiên hoạt động thông minh hơn.

Chỉ riêng chương trình DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP LÀM CHỦ đến nay, APEC đã chia sẻ kiến thức và trải nghiệm này cho hơn 600.000 người.

Từ năm 2010 đến nay, APEC là trường học tiên phong trong việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kết nối tập trung cho giới làm chủ doanh nghiệp. Cũng là đơn vị đầu tiên chuyên thiết kế chương trình xây dựng doanh nghiệp online hiệu quả và thông minh.

Giúp cho doanh nghiệp có được quy trình tư duy kinh doanh, quy trình tài chính, quy trình bán hàng, marketing và thương hiệu, quy trình phát huy năng lực làm việc đội nhóm, quy trình kết nối... Mà qua đó giúp bạn ra KHỞI NGHIỆP và kinh doanh một cách chủ động, không cần sự can thiệp hay tư vấn của bất kỳ chuyên gia nào.

Cho đến nay APEC đã chia sẻ hơn 10 module các khóa học khác nhau cho giới làm chủ doanh nghiệp. Từ khi bạn mới khởi nghiệp việc kinh doanh cho đến khi công ty bạn phát triển ổn định, APEC sẽ hướng dẫn bạn nên tập trung vào điều gì là hiệu quả, loại bỏ hoặc chuyển giao những phần khác cho nhân viên dưới quyền làm việc, thay vì trước đây cái gì các người chủ cũng làm

Chặng đường 6 năm là kết quả đáng tự hào.

 

Đã chia sẻ chương trình “DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP LÀM CHỦ” cho hơn 600.000 bạn về tư duy làm chủ doanh nghiệp, cách khởi nghiệp kinh doanh ít vốn.

 

Đã đào tạo 156 khóa học DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP LÀM CHỦ tương đương 7.000 bạn doanh nhân dùng trí tuệ để kinh doanh chứ không phải dùng cơ bắp kiếm tiền.

 

Đã chia sẻ qua 90 khóa xây dựng doanh nghiệp cho 8.600 bạn ứng dụng nền tảng internet, phần mềm để bán hàng và tiếp thị cũng như quản lý doanh nghiệp.

 

Chia sẻ cho 55 khóa học thuyết trình để bán hàng, xây dựng đội nhóm cho 2.500 bạn doanh nhân làm chủ và tự tin trước đám đông.

 

Chia sẻ cho các doanh nhân cùng chủ doanh nghiệp về quy trình bán hàng cho người mua cuối cùng, cho người mua đi để bán lại, cho người mua để sản xuất. 2.000 bạn đã lĩnh hội điều đặc biệt này.

 

Tiết lộ quy trình Marketing cho doanh nghiệp nhỏ và quy trình nhượng quyền thương mại cho gần 1.800 bạn doanh nhân và làm chủ công ty.

 

Chia sẻ kinh nghiệm Nghệ thuật đàm phán và thu hồi nợ cho 600 bạn đang làm kinh doanh trong doanh nghiệp

 

Chia sẻ bí quyết lãnh đạo và PHÁP trong lãnh đạo cho chủ doanh nghiệp chương trình đặc biệt này gọi là Leadership Bootcamp cho hơn 650 bạn.

 

Dẫn đoàn học tập tại Singapore hàng năm cho 800 bạn kinh doanh.

 

Chương trình DOANH NHÂN TRIỆU ĐÔ đã đến khóa thứ 16 dành cho những chủ doanh nghiệp đã có hệ thống và tăng tốc về doanh thu để nhanh chóng có được triệu đô cho 600 bạn.

Và còn rất nhiều chương trình hoạt động khác chưa kể hết ở đây...

 ĐÀO TẠO CỦA APEC

Có nhiều bạn email hoặc gọi điện thoại hỏi APEC đào tạo có khác gì những nơi khác và cách APEC thiết kế khóa học như thế nào?. Chúng tôi cũng khẳng định là cho đến thời điểm này APEC vẫn là tổ chức đầu tiên và duy nhất trong cả nước thiết kế những khóa học chuyên cho giới làm chủ doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào đặt tên : APEC – “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam”

Thật sự mà nói đây chính là chiến lược của APEC và cũng là nguyên tắc sống còn không tiện nói ra, ai lại đi nói hết những chiến lược, bí quyết, bí mật kinh doanh của mình cho người khác biết. Tuy nhiên khi bạn mong muốn tìm hiểu chúng tôi thiết nghĩ cũng cần phải chia sẻ đến bạn. Chỉ mong một điều bạn chia sẻ những giá trị ý nghĩa này đến cho người thân và bạn bè của bạn.

 Những giá trị đặc biệt tại APEC

 Chia sẻ với bạn KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH mà không cần đầu tư nhiều vốn.

 

Chỉ chia sẻ giúp bạn giỏi năng lực kinh doanh và năng lực làm chủ

 

Phương pháp đào tạo GIA TỐC mới nhất hiện nay của Mỹ

 

Các thiết kế chương trình của Mỹ đang ứng dụng hiện nay

 

Học chỉ  18 buổi CÔ ĐỘNG không kéo dài như cách học cũ

 

Giảng việc là chủ doanh nghiệp 100%

 

Giúp học viên từ khi khởi nghiệp đến thành công

 

Kết nối thành cộng đồng những người chủ và người kinh doanh

Lưu ý đặc biệt: Đây là lớp học chuyên về kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm cho những người đang làm chủ doanh nghiệp hoặc muốn ra khởi sự kinh doanh riêng. Nên các kiến thực, kinh nghiệm cùng những chia sẻ nói bằng ngôn ngữ của người làm chủ.

Nếu bạn không muốn ra kinh doanh hoặc bạn đang làm công và mong muốn ổn định không có ý định ra kinh doanh bạn sẽ bị sốc. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên một lần trong đời đến lớp học bạn sẽ thay đổi thật nhiều sau đó.

 Đến học bạn nhận được:

· Công thức thành công trong kinh doanh khi không tiền và không kinh nghiệm.

· Bí quyết thất bại làm sao NGỌT NGÀO và THANH LỊCH.

· Bạn nhận được công thức biến KHÓ thành DỄ

· Biết cách chọn con đường đi cho mình giữa ĐÚNG và GIÀU

· Giật mình khi nhận ra cách CÓ TIỀN thật đơn giản

· Và nhiều hơn thế tại chương trình.

 TẠI SAO RA KHỞI NGHIỆP LẠI HẤP DẪN BẠN?

Có nhiều cách THÀNH CÔNG tuy nhiên con đường ra KHỞI NGHIỆP kinh doanh để làm chủ là cách đã được kiểm chứng tạo ra thành công bền vững nhất.

Khi bạn ra KHỞI NGHIỆP KINH DOANH thành công bạn tạo được công việc ổn định cho mình, tạo thu nhập cho bạn và gia đình, không những thế bạn tạo công ăn việc làm cho nhân viên và nhiều người khác.

Khi bạn làm công bạn chỉ biết làm việc cho ông chủ rồi lớn lên bạn dạy lại cho con mình làm gì? Cũng làm công theo bạn luôn vì bạn không có trải nghiệm con đường kinh doanh riêng bạn không thể chia sẻ cho con bạn được.

Tuy nhiên khi làm chủ doanh nghiệp riêng là điểm mấu chốt để thay đổi bạn, gia đình bạn, con cháu bạn, và cả dòng họ bạn bước sang thế giới kinh doanh và làm chủ. Bạn đang thực hiện một sứ mệnh lớn lao.

 Vậy KHỞI NGHIỆP KINH DOANH có KHÓ như nhiều người nghĨ không?

Khi bạn không biết thì bất kỳ việc gì cũng khó, dù là việc chạy xe máy khi chưa biết chạy nó rất khó, tuy nhiên đã biết rồi thì nó dễ, ra kinh doanh cũng vậy lúc đầu bạn thấy khó vì bạn chưa biết nhưng từng bước bạn học hỏi từ người đi trước tự nhiên bạn thấy nó dễ.

Bạn có thấy ngoài kia có quá nhiều người kinh doanh thành công không? Chắc chắn là bạn nói CÓ và bạn có thắc mắc tại sao họ kinh doanh giỏi vậy, thậm chí có quá nhiều người không học hành gì cũng kinh doanh rất giỏi, bằng chứng là cuộc sống họ sung túc cùng có được nhiều thứ mà bạn luôn mơ ước.

APEC chia sẻ đến bạn cách KHỞI NGHIỆP, cách biến khó trong kinh doanh thành dễ dàng ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm, chưa có mối quan hệ và tài chính chỉ có vài đồng vẫn ra kinh doanh được.

 

P/s: Người đào tạo là người có kinh nghiệm hơn 20 năm trên thương trường kinh doanh và làm chủ doanh nghiệp. Những câu chuyện, những trải nghiệm trong chương trình là có giá trị thực tế và dễ dàng áp dụng. Số lượng tham dự là giới hạn và chắc chắn người đào tạo không có nhiều thời gian rãnh để chia sẻ mãi khi bạn nhận được tin này hãy THAM GIA SỚM NHẤT. 

 "LÀM THẾ NÀO BẠN RA LÀM CHỦ VÀ SỞ HỮU DOANH NGHIỆP ĐƠN GIẢN HƠN VÀ DỄ DÀNG HƠN"

Bạn đang sở hữu nguồn Tài Nguyên vô hạn trong chính con người Bạn, chúng hoàn toàn miễn phí. Sức mạnh nằm ngay trong Tiềm Thức của Bạn

Kết hợp với các chiến lược kinh doanh hợp lý do chính APEC chia sẽ tạo ra một sức mạnh vô biên mà ngay cả Bạn cũng bất ngờ cho chính thành công của Bạn.

Điều không may là hiện tại rất nhiều Bạn đang lãng phí tài nguyên và năng lực của mình hoặc có sử dụng và ra làm chủ đi nữa vẫn chưa mang lại thành công như mong đợi.

Đó chính xác là những điều chúng tôi giúp Bạn hiểu được trong chương trình KHÓA HỌC DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP LÀM CHỦ này. Giúp Bạn khai thác tối ưu nguồn tài nguyên cho chính thành công của Bạn.

Chương trình này rất hiệu quả và là giải pháp thành công cho hàng triệu người Việt Nam chúng ta và giúp bạn phát triển kinh doanh tốt hơn.

 LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG?

Có phải bạn đang tìm một công thức, một giải pháp cho việc kinh doanh thuận lợi hơn?

 Điều đầu tiên ra kinh doanh luôn mong muốn mình chiến thắng. Bởi vì như vậy đồng nghĩa lợi nhuận tăng, làm cho dòng tiền bạn quay vòng hiệu quả, làm cho tinh thần bạn phấn chấn, làm việc năng lượng hơn.

Bài toán là bạn cần phải có kiến thức đúng và trải nghiệm đúng, một trong những kinh nghiệm của mình là bạn cần có một người Thầy giỏi, một người cố vấn tốt, một người bạn kinh doanh thành công.

Như vậy bạn dễ dàng tham khảo ý kiến từ họ, có được tư duy chiến lược tầm nhìn của người chủ doanh nghiệp, có công thức và phương pháp và chiến lược để kinh doanh luôn chiến thắng.

 Điều thứ 2: Bạn cần phải biết sở hữu công ty với khoản tiền rất ít, hoặc có những kinh nghiệm giảm chi phí kinh doanh. Theo trải nghiệm của mình bạn cần làm các công việc sau:

·         Hình thành công ty theo đúng quy trình đã được chứng minh là thành công của những người đi trước.

·  Chọn đúng lĩnh vực, mặt hàng, thời điểm, đặc điểm...

·  Biết cách sử dụng những nguồn lực và tài nguyên bên ngoài khi chính bản thân bạn có kiến thức và kinh nghiệm.

 Điều thứ 3: Khi doanh nghiệp đang hoạt động, làm sao để doanh thu tăng, chi phí giảm, lợi nhuận tăng và dòng tiền luôn dương.

·   Doanh thu luôn tăng thể hiện doanh nghiệp đang hoạt động tốt.

·  Chi phí giảm chứng tỏ bạn tối ưu hóa các nguồn lực bên trong và bên ngoài công ty hiệu quả.

·  Lợi nhuận tăng làm cho bạn tái đầu tư và hoàn vốn nhanh.

·  Dòng tiền dương chứng tỏ công ty bạn luôn sẳn sàng cho các cuộc tham gia kinh doanh năng động.

Trong một số doanh nghiệp làm rất tốt doanh thu, tuy nhiên họ vẫn bị phá sản vì công nợ quá lớn hoặc chi phí tăng làm bạn chậm thời gian thu hồi vốn. Dẫn đến những rủi ro tiềm ẩn => Đây cũng là nguyên nhân chính của nhiều doanh nghiệp chết gần đây.

 VẬY! LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM RỦI RO?

Khi nào bạn gặp rủi ro? Khi bạn thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, thiếu trải nghiệm, thiếu thông tin về thị trường, không quan tâm và xem thường đối thủ...

Thật không may là rất nhiều chủ doanh nghiệp thất bại khi gặp vấn đề này. Có phải bạn đang kinh doanh ngon trớn thì bị đối thủ dập cho tả tơi, hoặc đang làm ăn mà doanh thu tụt giảm nghiêm trọng nhưng không biết nguyên nhân từ đâu.

Hay bạn đang bối rối trong vấn đề nhân sự, nhân viên liên tục bỏ việc, không tìm được người làm trung thành, khách hàng ngày càng thưa vắng, bị thuế má, chính quyền bắt phạt... Hàng loạt những rủi ro tiềm ẩn không báo trước làm bạn chết ngợp.

 Với trải nghiệm của mình, để giảm thiểu rủi ro bạn cần lưu ý:

· Hiểu biết kiến thức về kinh doanh.

· Sở hữu tư duy của người chủ và giỏi về tư duy tài chính.

· Có người thầy, người cố vấn giỏi về kinh doanh và trải nghiệm kinh doanh thực tế.

·  Biết cách chọn đối tác, kỹ năng đàm phán và làm việc với nhân viên, cơ quan chính quyền, đối thủ và đối tác...

· Chuyên gia trong lĩnh vực Sales và Marketing.

· Giỏi trong việc hình thành hệ thống và làm chủ hệ thống.

Một trong những rủi ro phổ biến nhất hiện nay là thị trường ngày càng cạnh tranh làm cho giá bán giảm, doanh thu giảm. Làm bạn thâm hụt vốn, làm bạn nản chí và đang trên nguy cơ phá sản.

Càng kinh doanh càng thua lỗ. Muốn làm ăn kinh doanh tiếp, tuy nhiên không biết làm sao để tốt hơn?

Xét cho cùng việc kinh doanh là TỐI ĐA LỢI NHUẬN, TỐI THIỂU RỦI RO, KHÁCH HÀNG NGÀY CÀNG NHIỀU. Như vậy bạn mới đáng để ra kinh doanh.

Nhiệm vụ lớn nhất của tôi và khóa " DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP LÀM CHỦ" này là giúp bạn ra làm chủ, sở hữu doanh nghiệp thành công và giàu có.

 BẠN NHẬN ĐƯỢC TỪ LỚP HỌC...

 Biết cách chọn con đường kinh doanh rộng mở và giàu có.

Tiết lộ công thức kinh doanh giàu có mà số ít người làm được nhưng số đông vẫn Thất Bại

 Nhận được cách đi, cùng hướng về đích cho cuộc đời của bạn

Tại sao số ít người xuất phát điểm thấp vẫn giàu có trong khi số đông được cho là có trình độ vẫn không thành công.

 Tiếp cận được nền giáo dục của Người Giàu mà ở ngoài không có ai chỉ cho bạn.

Chỉ cho bạn biết trường học chỉ là bắt đầu, còn trường đời là con đường thành công mà bạn phải sở hữu.

 Bạn có chỉ 30 năm để làm việc và có 12 lần lãnh lương mỗi năm. Hết cuộc đời bạn có 360 lần lãnh lương => Biết kết quả thay đổi số phận của bạn.

Công thức đơn giản để bạn làm chủ doanh nghiệp trong khi ngoài kia mọi người cứ đổ thừa do ít tiền, thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức...

Và hơn thế nữa về Tiền, Nhân sự, về Hệ Thống,... mời Bạn đến tham dự sớm nhất Hoàn Toàn Miễn Phí, bạn không phải tốn bất kì chi phí nào khi đến lớp Học Làm Chủ Doanh Nghiệp này.

 GIỚI THIỆU VỀ APEC

Tiền thân là hoạt động lĩnh vực tư vấn quản lý & đào tạo

Trong quá trình làm việc với giới làm chủ APEC nhận ra rằng hầu hết các doanh nghiệp đang thiếu hụt nghiêm trọng về kiến thức tư duy mới trong nên kinh tế tri thức. Và cũng từ đó Trường Học Làm Chủ APEC ra đời chuyên đào tạo về tư duy, chiến lược, tầm nhìn lãnh đạo, quản trị nhân sự & nhân lực phát huy nguồn lực nội tại bên trong của mỗi ông chủ và làm cho doanh nghiệp, nhỏ gọn hơn tuy nhiên hoạt động thông minh hơn.

Chỉ riêng lớp Học Làm Chủ đến nay APEC đã chia sẻ kiến thức và trải nghiệm này cho 600.000 người.

Từ năm 2010 đến nay 2015, APEC là trường học tiên phong trong việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kết nối tập trung cho giới làm chủ doanh nghiệp. Cũng là đơn vị đầu tiên chuyên giúp các doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp online hiệu quả và thông minh.

Giúp cho doanh nghiệp có được quy trình tư duy kinh doanh, quy trình tài chính, quy trình bán hàng, marketing và thương hiệu, quy trình phát huy năng lực làm việc đội nhóm, quy trình kết nối... Mà qua đó chính bạn từng bước thực hiện làm chủ doanh nghiệp của mình một cách chủ động mà không cần sự can thiệp hay tư vấn của bất kỳ chuyên gia nào.

Cho đến nay APEC đã chia sẻ hơn 10 module các khóa học khác nhau cho giới làm chủ doanh nghiệp. Giúp các doanh nghiệp tập trung vào điều gì là hiệu quả, loại bỏ hoặc chuyển giao những phần khác cho nhân viên dưới quyền làm việc thay vì trước đây cái gì các ông chủ cũng ôm.

Chặng đường 6 năm là kết quả đáng tự hào.

 

Đã chia sẻ cho 500.000 bạn về tư duy làm chủ doanh nghiệp vào tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần từ 18g - 21g. Cách ra kinh doanh ít vốn.

 

Đã đào tạo 76 khóa học DOANH NHÂN TRI THỨC tương đương 6.800 bạn doanh nhân dùng trí tuệ để kinh doanh chứ không phải dùng cơ bắp kiếm tiền.

 

Đã chia sẻ qua 154 khóa xây dựng doanh nghiệp cho 8.700 bạn ứng dụng nền tảng internet, phần mềm để bán hàng và tiếp thị cũng như quản lý doanh nghiệp.

 

Chia sẻ cho 50 khóa học thuyết trình để bán hàng, xây dựng đội nhóm cho 1.000 bạn doanh nhân làm chủ và tự tin trước đám đông.

 

Chia sẻ cho các doanh nhân cùng chủ doanh nghiệp về quy trình bán hàng cho người mua cuối cùng, cho người mua đi để bán lại, cho người mua để sản xuất. 900 bạn đã lĩnh hội điều đặc biệt này.

 

Tiết lộ quy trình Marketing cho doanh nghiệp nhỏ và quy trình nhượng quyền thương mại cho gần 800 bạn doanh nhân và làm chủ công ty.

 

Chia sẻ kinh nghiệm Nghệ thuật đàm phán và thu hồi nợ cho 100 bạn đang làm kinh doanh trong doanh nghiệp

 

Chia sẻ bí quyết lãnh đạo và PHÁP trong lãnh đạo cho chủ doanh nghiệp chương trình đặc biệt này gọi là Leadership bootcamp cho hơn 550 bạn.

 

Dẫn đoàn học tập tại Singapore hàng năm cho 900 bạn kinh doanh.

 

Chương trình DOANH NHÂN TRIỆU ĐÔ đã đến khóa thứ 6 dành cho những chủ doanh nghiệp đã có hệ thống và tăng tốc về doanh thu để nhanh chóng có được triệu đô cho 500 bạn.

Và còn rất nhiều chương trình hoạt động khác chưa kể hết ở đây...

 ĐÀO TẠO CỦA APEC

Có nhiều bạn email hoặc gọi điện thoại hỏi APEC đào tạo có khác gì những nơi khác và cách APEC thiết kế khóa học như thế nào?. Chúng tôi cũng khẳng định là cho đến thời điểm này APEC vẫn là tổ chức đầu tiên và duy nhất trong cả nước thiết kế những khóa học chuyên cho giới làm chủ doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào đặt tên là trường học làm chủ APEC.

Thật sự mà nói đây chính là chiến lược của APEC và cũng là nguyên tắc sống còn không tiện nói ra, ai lại đi nói hết những chiến lược, bí quyết, bí mật kinh doanh của mình cho người khác biết. Tuy nhiên khi bạn mong muốn tìm hiểu chúng tôi thiết nghĩ cũng cần phải chia sẻ đến bạn. Chỉ mong một điều bạn chia sẻ những giá trị ý nghĩa này đến cho người thân và bạn bè của bạn.

 Những giá trị đặc biệt tại APEC

 

Chỉ chia sẻ giúp bạn giỏi năng lực kinh doanh và năng lực làm chủ

 

Phương pháp đào tạo GIA TỐC mới nhất hiện nay của Mỹ

 

Các thiết kế chương trình của Mỹ đang ứng dụng hiện nay

 

Học chỉ 01 đến 02 ngày CÔ ĐỘNG không kéo dài như cách học cũ

 

Giảng việc là chủ doanh nghiệp 100%

 

Giúp học viên từ khi khởi nghiệp đến thành công

 

Kết nối thành cộng đồng những người chủ và người kinh doanh

Lưu ý đặc biệt: Đây là lớp học chuyên về kinh doanh và chia sẻ kinh nghiệm cho những người đang làm chủ doanh nghiệp hoặc muốn ra khởi sự kinh doanh riêng. Nên các kiến thực, kinh nghiệm cùng những chia sẻ nói bằng ngôn ngữ của người làm chủ.

Nếu bạn không muốn ra kinh doanh hoặc bạn đang làm công và mong muốn ổn định không có ý định ra kinh doanh bạn sẽ bị sốc. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên một lần trong đời đến lớp học bạn sẽ thay đổi thật nhiều sau đó.

 Đến học bạn nhận được:

·  Công thức thành công trong kinh doanh khi không tiền và không kinh nghiệm.

·  Bí quyết thất bại làm sao NGỌT NGÀO và THANH LỊCH

·  Bạn nhận được công thức biến KHÓ thành DỄ

·  Biết cách chọn con đường đi cho mình giữa ĐÚNG và GIÀU

·  Giật mình khi nhận ra cách CÓ TIỀN thật đơn giản

·  Và nhiều hơn thế tại chương trình.

 TẠI SAO RA LÀM CHỦ LẠI HẤP DẪN BẠN?

Có nhiều cách THÀNH CÔNG tuy nhiên con đường ra kinh doanh làm chủ doanh nghiệp riêng là cách đã được kiểm chứng tạo ra thành công bền vững nhất.

Khi bạn ra kinh doanh thành công bạn tạo được công việc ổn định cho mình, tạo thu nhập cho bạn và gia đình, không những thế bạn tạo công ăn việc làm cho nhân viên và nhiều người khác.

Khi bạn làm công bạn chỉ biết làm việc cho ông chủ rồi lớn lên bạn dạy lại cho con mình làm gì? Cũng làm công theo bạn luôn vì bạn không có trải nghiệm con đường kinh doanh riêng bạn không thể chia sẻ cho con bạn được.

Tuy nhiên khi làm chủ doanh nghiệp riêng là điểm mấu chốt để thay đổi bạn, gia đình bạn, con cháu bạn, và cả dòng họ bạn bước sanh thế giới kinh doanh và làm chủ. Bạn đang thực hiện một sứ mệnh lớn lao.

Vậy làm chủ có KHÓ như nhiều người nghỉ không?

Khi bạn không biết thì bất kỳ việc gì cũng khó dù là việc chạy xe máy khi chưa biết chạy nó rất khó tuy nhiên đã biết rồi thì nó dễ, ra kinh doanh cũng vậy lúc đầu bạn thấy khó vì bạn chưa biết nhưng từng bước bạn học hỏi từ người đi trước tự nhiên bạn thấy nó dễ.

Bạn có thấy ngoài kia có quá nhiều người kinh doanh thành công không? Chắc chắn là bạn nói CÓ và bạn có thắC mắc tại sao họ kinh doanh giỏi vậy, thậm chí có quá nhiều người không học hành gì cũng kinh doanh rất giỏi, bằng chứng là cuộc sống họ sung túc cùng có được nhiều thứ mà bạn luôn mơ ước.

APEC chia sẻ bạn cách biến khó trong kinh doanh thành dễ dàng ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm, chưa có mối quan hệ và tài chính chỉ có vài đồng vẫn ra kinh doanh được.

    

Module 1: Tổng quan về nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ

1. Bàn về một số khái niệm

2. Mô hình “Quản trị bản thân”(5 trụ cột)

3. Một số kỹ năng quản trị quan trọng

4. Ứng dụng các công cụ khoa học trong quản trị con người & Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Ch

5. Bàn về sự học

6. Chân dung Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ, tố chất làm nghề Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ

7. Phân tích, trắc nghiệm tính cách kinh doanh & mô hình kinh doanh phù hợp với từng loại tính cách

8. Lựa chọn ý tưởng kinh doanh

9. Hệ thống quản lý Công ty

10. Quản trị chiến lược

11. Nhận thức mới về doanh nghiệp hội nhập

12. Nhận thức mới về kinh doanh hội nhập

13. Nhận thức mới về doanh nhân hội nhập

14. Nhận thức mới về thị trường hội nhập

15. Giới thiệu các mô hình quản trị kinh điển

16. Kiến thức bối cảnh kinh tế

Module 2: Quản trị nhân sự và nhân lực

Tổng quan về quản trị nhân sự

- Quy trình tuyển dụng của DN; Xác định  nhu cầu tuyển dụng; Lập kế hoạch tuyển dụng

- Kỹ năng sơ tuyển, kỹ năng ra đề thi tuyển, chuẩn bị và tổ chức phỏng vấn tuyển dụng,

- Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng cơ bản. Thực hành nhập vai phỏng vấn tuyển dụng

- Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng cơ bản. Thực hành nhập vai phỏng vấn tuyển dụng

- Tổng quan về công tác tuyển dụng;

- Lập kế hoạch tuyển dụng;

- Thiết kế bản MTCV để tuyển dụng (Thực hành MTCV cho Nhân viên tuyển dụng, nhân viên đào tạo, nhân viên Quản lý nhân sự,   Nhân viên làm chế độ BHXH);

- Thiết kế bản MTCV để giao việc (Thực hành MTCV cho Nhân viên tuyển dụng, nhân viên đào tạo, nhân viên Quản lý nhân sự,   Nhân viên làm chế độ BHXH).

-  Phương pháp xây dựng ngân hàng câu hỏi, đề thi lý thuyết, đề thi thực hành;

- Xây dựng quy trình tuyển dụng và thực  hành quy trình tuyển dụng;

- Hướng dẫn các phương pháp tuyển dụng hiệu quả;

- Hướng dẫn các thủ thuật sàng lọc/lựa chọn ứng viên phù hợp;

- Kỹ năng phân tích công việc

- Kỹ năng xây dựng bản mô tả công việc

- Quy trình đánh giá nhân lực

- Các tiêu chuẩn đánh giá nhân lực

- Hướng dẫn Xây dựng tiêu chí đánh giá nhân sự

- Nghiên cứu tình huống đánh giá của doanh nghiệp. Hỏi đáp

- Thực hành đánh giá vị trí Nhân viên/Trưởng, phó phòng nhân sự trong Doanh nghiệp

- Trao đổi – hỏi đáp

- Lập kế hoạch đào tạo

-  Xây dựng cơ chế đào tạo (đối với giảng viên nội bộ và học viên được cử tham gia đào tạo)

- Xây dựng quy trình đào tạo (Bên trong và bên ngoài)

- Hướng dẫn phương pháp đánh giá học viên sau kết quả đào tạo

- Hướng dẫn phương pháp đánh giá giảng viên nội bộ sau kết quả đào tạo

- Hướng dẫn các kỹ năng xây dựng tài liệu đào tạo

- Hướng dẫn phương pháp tự đào tạo nội bộ 

Module 3: Quản trị Bán hàng, Marketing &Thương Hiệu 

 Định nghĩa lại về nghề Marketing, bán hàng

-  Xây dựng và định vị mục tiêu

-  Quy tắc 5S

-  Xây dựng phong cách cá nhân

 Lập kế hoạch & các công cụ thị trường

-  Các bước cơ bản

-  Kỹ năng lập kế hoạch

-  Đào luyện & xây dựng những tố chất thành đạt trong nghề

 Quy trình bán hàng chuẩn mực

-  Sử dụng các công cụ phân tích, điều nghiên thị trường điển hình

-  Phân tích những sai lầm cơ bản

-  Kỹ thuật điều nghiên

-  Sử dụng các công cụ Sale Mix

-  Case Study

-  Xây dựng quy trình hoàn hảo

 Kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

-  Quản lý tập database khách hàng

-  Các bước & trình tự chăm sóc khách hàng

-  Kỹ năng quản lý & chăm sóc khách hàng qua những công cụ gián tiếp (tale sales, email sales…)

-  Thực hành nhóm & cá nhân

 Hiểu về nghề bán hàng

- Thế nào là một hoạt động “Bán hàng” đúng nghĩa và hiệu quả;

- Vai trò, trách nhiệm, thái độ, kiến thức và kỹ năng của một người bán hàng chuyên nghiệp;

- Phương pháp tự hoàn thiện và phát triển “nghề bán hàng”

 Tâm lý khách hàng và hành vi tiêu dùng

- Tính cách khách hàng và các yếu tố tâm lý trong bán hàng;

- Động cơ thúc đẩy và nhu cầu tiêu dùng;

- Các giai đoạn tâm lý của một quá trình mua hàng;

- Phương pháp tác động tích cực đến hành vi tiêu dùng của khách hàng trong từng giai đoạn.

Quy trình và phương pháp bán hàng hiệu quả

- Kế hoạch bán hàng và các thông tin chuẩn bị cần thiết

- Quy trình thiết lập kế hoạch bán hàng;

- Các công cụ, mẫu biểu và báo cáo thông dụng trong công tác bán hàng;

- Những thông tin quan trọng cần thiết chuẩn bị trong hoạt động bán hàng.

- Quy trình bán hàng chuyên nghiệp;

- Mấu chốt quan trọng để bán hàng thành công:

- Xây dựng thái độ và cách thức tiếp cận phù hợp;

- Tiến hành tiếp cận đúng phương pháp;

- Kỹ thuật "lắng nghe" và thu thập thông tin; Kỹ thuật nhận định, phân tích và phân loại nhu cầu khách hàng;

- Xác định kỹ thuật thương thuyết;

- Kết thúc thương vụ thành công.

- Những lưu ý quan trọng cần thiết trong hoạt động bán hàng.

Một số kỹ năng bổ trợ quan trọng trong bán hàng

- Kỹ năng giao tiếp và trình bày thuyết phục

- Vai trò của giao tiếp trong bán hàng;

- Các nguyên tắc giao tiếp hiệu quả trong bán hàng;

- Các rào cản trong giao tiếp, các tín hiệu đóng trong giao tiếp;

- Kỹ thuật phá vỡ và tạo dựng sự cởi mở trong giao tiếp bán hàng;

- Trình bày thuyết phục trong bán hàng.

- Kỹ năng xử lý phản đối/ từ chối

- Những nguyên nhân thường gặp khi khách hàng phản đối/ từ chối;

- Các nguyên tắc cần tuân thủ khi xử lý phản đối/ từ chối;

- Một số kỹ thuật và chiến thuật xử lý phản đối/ từ chối trong bán hàng;

- Thực hành theo tình huống.

 Chiến lược Kinh doanh

 - Chiến lược công ty và Chiến lược kinh doanh

 - Hoạch định chiến lược kinh doanh

 - Triển khai thực hiện, kiểm soát và đánh giá chiến lược kinh doanh

 Xây dựng Bộ phận Kinh doanh

 - Xây dựng cơ cấu tổ chức bộ phận kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp

 - Quy trình và các chính sách của bộ phận kinh doanh

 - KPI và Hệ thống báo cáo

 Thương hiệu và Tiếp thị dành cho lãnh đạo

 - Marketing và quản trị marketing

 - Thương hiệu và quản trị thương hiệu

 - Mối quan hệ giữa Marketing và bán hàng

 Dự báo Thị trường và Kế hoạch bán hàng

 - Thị phần và những giả định

 - Dự báo thị trường và doanh số bán hàng

 - Xây dựng kế hoạch bán hàng

 - Quản trị kế hoạch bán hàng

 Chăm sóc khách hàng

 - Khách hàng - bạn hàng - đối tác

 - Văn hóa bán hàng và chăm sóc khách hàng

 - Chính sách hậu mãi

 Quản lý Đội ngũ

 - "Con người Sales" và đội ngũ Sales

 - Kỹ năng quản lý và lãnh đạo đội ngũ Sales

 Huấn luyện và Đào tạo Bán hàng

 - Huấn luyện và đào tạo nhân viên trong môi trường kinh doanh hiện nay

 - Quy trình và những nguyên tắc quan trọng thực tế huấn luyện đào tạo nhân viên bán hàng

 - Đánh giá, phản hồi kết quả huấn luyện và đào tạo

 

 

 

 

 

Module 4:  toán - Thuế dành cho Lãnh đạo

Hiểu tổng quan về tài chính

- Tài chính là gì?

- Quản trị tài chính là gì?

- Tài chính doanh nghiệp và Quản trị tài chính doanh nghiệp;

- Thị trường tài chính.

 Hiểu về công tác quản trị tài chính trong doanh nghiệp

- Mục tiêu của quản trị tài chính doanh nghiệp;

- Thẩm định dự án đầu tư về mặt tài chính;

- Huy động vốn, các kênh huy động vốn, ưu và nhược điểm của từng kênh;

- Quản lý và sử dụng vốn;

- Kế hoạch tài chính/ hoạch định ngân sách.

 Phân tích tài chính

Phân tích tình hình tài chính;

- Phân tích khả năng sinh lời;

- Phân tích khả năng thanh toán;

- Phân tích lưu chuyển dòng tiền của các hoạt động.

 Một số chuyên đề đặc biệt về tài chính-

- Sơ lược định giá doanh nghiệp và định giá chứng khoán;

- Quản lý rủi ro ngoại hối.

 Hiểu tổng quan về kế toán

- Kế toán là gì?

- Tổng quan về kế toán, tài chính, kế toán thuế & kế toán quản trị;

-  Phân biệt tài chính & kế toán, giám đốc tài chính & kế toán trưởng, kiểm toán & tư vấn.

 Hiểu về công tác kế toán

- Các phần hành trong bộ phận kế toán và mối quan hệ giữa các phần hành này;

- Hệ thống kiểm soát nội bộ trong công tác kế toán;

- Mối quan hệ giữa bộ phận kế toán và các bộ phận khác trong doanh nghiệp.

 Hiểu và sử dụng thông tin kế toán

- Bảng cân đối kế toán;

- Báo cáo lưu chuyển dòng tiền;

- Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh;

- Thuyết minh báo cáo tài chính.

Kế toán quản trị

- Định nghĩa, mục đích, bản chất của kế toán quản trị;

- Một số dạng Báo cáo kế toán nội bộ của doanh nghiệp sản xuất;

-  Cách xác định và phân loại chi phí;

-  Giá thành sản phẩm; các phương pháp tính giá thành sản phẩm;

- Sử dụng thông tin kế toán quản trị thông qua báo cáo nội bộ của doanh nghiệp.

 

 

 

Module 5: Kỹ năng thuyết trình & Thương lượng, đàm phán

- Khái niệm và phân loại thuyết trình

- Lợi ích của việc học thuyết trình

- Sự khác nhau giữa thuyết trình và giao tiếp

- Quá trình tiến hành thuyết trình

- Một số kỹ năng cần thiết trong thuyết trình

- Nghệ thuật thương lượng & đàm phán

- Những nguyên tắc thành công cơ bản trong đàm phán

- Những yếu tố rào cản ảnh hưởng tới đàm phán

- Một số lưu ý quan trọng không thể thiếu trong cuộc đàm phán thành công

- Vai trò của đàm phán thương lượng trong cuộc sống cá nhân, gia đình, xã hội, trong công việc, sự nghiệp nói chung và trong kinh doanh nói riêng

 Những yếu tố rào cản ảnh hưởng đến đàm phán thương lượng và phương thức tháo gỡ

- Gặp đối phương cố chấp
- Khoảng trống thông tin và tình thế khó xử
- Thiếu tin tưởng giữa các bên đối tác
- Khác biệt về văn hóa
- Nhận thức thiên lệch
- Mong đợi phi lý
- Tự tin quá mức hoặc rơi vào tình huống không thể kiểm soát cảm xúc …

 Những lưu ý quan trọng không thể thiếu trong đàm phán thương lượng

- Mối quan hệ, các giá trị và tầm quan trọng trong đàm phán thương lượng
- Kiểm soát cảm xúc và những ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực trong đàm phán thương lượng
- Giao tế và hành xử trong đàm phán thương lượng
- Những trở ngại và thuận lợi trong đàm phán thương lượng qua trung gian
- Sức mạnh tập thể trong đàm phán thương lượng

Module 6: Kỹ năng lãnh đạo & tâm lý quản lý

-  Nhận thức về lãnh đạo và quản lý

- Sự khác nhau giữa lãnh đạo và quản lý

- Quản lý truyền thống và lãnh đạo hiện đại

- Nguyên tắc của lãnh đạo

- Tâm lý quản lý

- Tại sao các nhà quản lý cần có kiến thức tâm lý về con người

- Nhu cầu các thuộc tính cá nhân

- Nhu cầu các thuộc tính tập thể

- Phong cách lãnh đạo chuyên nghiệp

- Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả

- Các phẩm chất lãnh đạo cần có

- Các mô hình phong cách lãnh đạo

- Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc giao việc của người lao động

- Những khó khăn cản trở của người lao động

 

Module 7: Văn hoá doanh nghiệp

- Tổng quan về văn hoá doanh nghiệp

- Vai trò của văn hoá doanh nghiệp và ý nghĩa với người quản lý doanh nghiệp

- Xây dựng và phát triển doanh nghiệp vững mạnh 

 

Module 8: Phát triển bản thân

Những nguyên tắc và bí quyết thành công vươn tới đỉnh cao từ xuất phát điểm hiện tại

- Đắc nhân tâm trong đối nhân xử thế

- Ứng dụng phật pháp trong kinh doanh và quản trị, điều hành doanh nghiệp

- Quản trị cảm xúc tích cực, hãy yêu cuộc sống bạn chọn

 Tổng kết: Trao chứng chỉ

 

Quản trị Tài chính – Kế

  

1. Lấy học viên làm Trung tâm, tạo profile theo dõi từng học viên

 2. Học thực hành Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ: Thực hành lập chiến lược quản trị Công ty, chiến lược quản trị Marketing, bán hang, kinh doanh, chiến lược quản trị tài chính, kế toán, thuế, chiến lược quản trị nhân sự, quy trình hoạt động Công ty của 1 công ty cụ thể, Làm các bài trắc nghiệm hiểu rõ bản thân, tính cách kinh doanh và mô hình kinh doanh phù hợp với mình…Mỗi học viên 1 máy tính cấu hình cao.

3. Bí mật…

 4. Giáo trình rất khoa học, được APEC nghiên cứu kỹ phù hợp với não bộ, tâm lý và tham khảo phương pháp đào tạo từ Singapore, Mỹ, Nhật Bản..,và kết hợp với sự tự nghiên cứu của Giảng viên cao cấp chắc chắn bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp thu và tiến bộ cấp tốc.

  5. Bí mật…

  6. Giải đáp ngẫu hứng tất cả các câu hỏi của học viên.

  7. Gợi mở tính sáng tạo, khả năng học viên. Thúc đẩy tương tác giữa học viên- giảng viên- học viên 

 

- Trung tâm APEC cam kết hỗ trợ học viên 24/7 qua điện thoại, chat trực tiếp, và trả lời email tối đa 24 giờ. (thực tế thường trong 24h chính học viên APEC đã giải đáp cho học viên APEC

- Tư vấn miễn phí tất cả các yếu tố liên quan đến Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ ...

- Đặc biệt đào tạo lại và cập nhật kiến thức Doanh Nhân Khởi Nghiệp Làm Chủ miễn phí 300 giờ sau khóa học, vào tất cả chiều và tối thứ 7 hàng tuần từ 08h30 tới 20h00, sáng chủ nhật hàng tuần trong một năm (thực tế là mãi mãi)- duy nhất chỉ có tại APEC.

-Tặng vé miễn phí hoặc giảm giá đặc biệt với các hội thảo do APEC tổ chức. 

 

1/ Quà tặng #01: Tặng Lệ phí thi Chứng chỉ (Trị giá 300.000đ) cho mọi Học viên khi đăng ký vào ngày Mùng 01 hàng tháng

2/ Quà tặng #02: Đào tạo và tư vấn miễn phí 300giờ sau khóa học.

 

THỜI GIAN 

Thời lượng: 18 buổi

* Lớp 1: K.g: 30/9/2018-

Học Th 7(Chiều: 14h-16h và Chủ nhật sáng: 9h-11h)

* Lớp 2: K.g: 24/9/2018

- Sáng thứ 2,4,6 (9h-11h)  

* Lớp 3: K.g: 29/9/2018

 

- Tối thứ 3,5,7 (18h-20h)

Lịch học: T3,5,7

Hotline: 0947.167.289/0462.883.668

Lớp học tiêu chuẩn, mỗi người một máy tính cấu hình cao, trao chứng nhận cuối khóa.

 HỌC PHÍ

CHUẨN

22.800.000đ 

HỌC PHÍ

ƯU ĐÃI

8.980.000 đ

(Áp dụng cho HV đăng ký trước 3 ngày so với ngày khai giảng)

 

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

+ Số TK:0451000306550

+ Tại: Ngân hàng Vietcombank - CN Thành Công

+ Số 30 Láng Hạ - Ba Đình - HN

+ Chủ tài khoản: Nguyễn Tiến

 

 

 

 

Liên hệ: TẬP ĐOÀN NHÂN SỰ APEC

 Địa chỉ: Hà Nội: Phòng 1109 tầng 11 Tòa nhà B11B khu Đô thị Nam Trung      Yên – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN

 (Đối diện Cổng số 3 Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình)

             

        Email: tapdoanapec@gmail.com

        Website: http:hocnhansu.vn

        Hotline: 0947.167.289

        Tel: (04)62.883.668 

 

 

Khai giảng Thời lượng Học phí Phí ưu đãi
24/09/2018
18 buổi
20 800 000 VNĐ
8 980 000 VNĐ
Đăng ký

Kiến thức Nhân sự

Kỹ năng Nhân sự

1. Tận tụyĐây được xem là tố chất đầu tiên mà người làm công tác nhân sự, đặc biệt là những nhà...

Ý kiến học viên

1.Là con gái của một chủ doanh nghiệp có tiếng về đồ nội thất tại Thái Nguyên, tuy nhiên, Nguyễn...

TIN HOT

Học nhân sự ở đâu tốt nhất Hà Nội ? Học nhân sự tại APEC tốt nhất Hà Nội. Các khóa học nghề...

DỰ ÁN ĐÀO TẠO NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP